Sau khi "nam tiến", Chi Pu đã chính thức mua nhà ở tuổi 25

Yến Thu 20:14 02/11/2018

[MNewsvn.com] Quãng đường hoạt động nghệ thuật đối với các nghệ sĩ Việt quả thực cũng rất chông gai, thế nhưng Chi Pu lại là một minh chứng cho sự vững vàng và mạnh mẽ khi đã "tậu" được nhà ở tuổi 25

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Chi Pu đã ngầm hé lộ đã tậu nhà mới khi đăng tải bức ảnh một góc phòng nhỏ, kèm dòng chia sẻ: "My first night at the place called home" (Tạm dịch: Đêm đầu tiên ở nơi mà tôi gọi là nhà). Động thái đầy ẩn ý này của cô nàng này đã khiến đông đảo khán giả khẳng định, cô đã tậu được nhà mới sau hơn 4 năm Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chi Pu tậu nhà ở tuổi 25, sau hơn 4 năm Nam tiến theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Chi Pu đã thay cho lời thông báo cô đã tậu nhà mới sau hơn 4 năm Nam tiến.

Trước đó, vào năm 2014, Chi Pu đã chính thức Nam tiến và lấn sân cả lĩnh vực điện ảnh lẫn ca hát. Với sự nỗ lực không ngừng trong nghệ thuật, Chi Pu đã từng bước từ bỏ danh xưng hotgirl và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Năm 2015, giọng ca "Đoá hoa hồng" từng tự thưởng cho bản thân chiếc xế hộp trị giá gần 2 tỷ đồng sau một thời gian chăm chỉ hoạt động.

Hiện tại, Chi Pu là một trong những gương mặt nghệ sĩ 9x nổi tiếng, được đông đảo khán giả cùng giới truyền thông dành sự quan tâm đặc biệt. Với hình ảnh, định hướng hoạt động nghiêm túc, cô còn được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn làm đại sứ và có nguồn thu nhập không hề nhỏ mỗi năm.

Chi Pu tậu nhà ở tuổi 25, sau hơn 4 năm Nam tiến theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Năm 2015, Chi Pu từng tậu xế hộp gần 2 tỷ chỉ sau 1 năm vào TP.HCM theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chi Pu tậu nhà ở tuổi 25, sau hơn 4 năm Nam tiến theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Dù không phải là nghệ sĩ "chăm" khoe đồ hiệu, tài sản giá trị nhưng với việc miệt mài hoạt động nghệ thuật cùng "độ nóng" như hiện tại, Chi Pu cũng được xếp vào danh sách những sao Việt sở hữu thu nhập không phải dạng vừa của Vbiz.

Loading...