Xuýt xoa trước hình ảnh H’Hen Niê ngồi bệt trên sàn nhà nấu ăn

Trần Tiền 13:23 21/12/2019

[MNewsvn.com] Hoa hậu H’Hen Niê chiếm được rất nhiều tình cảm của đông đảo công chúng bởi sự giản dị, chân chất và đáng mến. Sau ánh hào quang, cô gắn liền với hình ảnh giản dị khiến người hâm mộ xuýt xoa.

H’Hen Niê mặc đồ thoải mái, tự tay làm các món ăn truyền thống của người dân tộc Êđê. Người đẹp chọn lựa các nguyên liệu rồi tự sơ chế và thổi lửa nấu cơm. 

Cô luôn vui vẻ và giản dị. Trong lúc chế biến món ăn, co trò chuyện cùng mẹ, chị dâu và giới thiệu về ẩm thực của dân tộc mình một cách đầy tự hào. Đặc biệt, H’Hen thích nhất là vị đắng nhẹ trong cà đắng, trái Boh Aliec, các loại rau củ đặc trưng. Do đó, cô thỏa thích ăn ba chén cơm thay vì kiêng khem giữ dáng.

H’Hen nấu ăn và tưới rau ở quê nhà.

Ngoài khoe tài nấu ăn, cô còn khoe cả vườn rau sạch nhà trồng. Khu vườn nhỏ trồng các loại rau đa dạng như cải ngọt, rau dền, ngò, muống… rất xanh tốt. Cô thoải mái mặc trời nắng đi tưới cây của vườn. 

Hình ảnh mộc mạc với bộ đồ dân tộc của mình, dép lê và hằng ngày đi nương rẫy cùng mẹ khiến cô được bạn bề trong và ngoài nước yêu mến. Hiếm hoa hậu nào có thể làm việc nhà hay trồng rau, lên rẫy,...như cô hoa hậu quốc dân này. 

Xuýt xoa trước hình ảnh H’Hen Niê ngồi bệt trên sàn nhà nấu ăn

Hình ảnh giản dị trong bếp của H’Hen tại quê nhà.

H’Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô luôn đồng hành cùng các dự án thiện nguyện. Hơn nữa, những lời phát ngôn của cô luôn giản dị, mộc mạc, xuất phát từ chính trái tim nhân hậu của cô. Một cô hoa hậu không tai tiếng, không cầu kì. Cô mãi là hoa hậu trong lòng của công chúng.