Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: "Nghệ sĩ im lặng không phải vì sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần"

Tiên Sinh 05:48 24/05/2021

[MNewsvn.com] Dòng trạng thái của ông xã NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Suốt vài ngày qua, NSND Hồng Vân liên tục bị bà Phương Hằng réo tên trên sóng livestream. Mặc cho vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục tố cáo, nữ nghệ sĩ vẫn quyết giữ im lặng mà không có bất kỳ động thái đáng chú ý nào trên trang cá nhân.

Xem thêm: Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia

Cho đến mới đây, ông xã của NSND Hồng Vân là diễn viên nổi tiếng Lê Tuấn Anh đã đăng tải dòng trạng thái dài gây chú ý lớn trên MXH nhằm nói rõ lý do các nghệ sĩ vẫn giữ im lặng dù liên tục bị réo tên trong ồn ào với bà Phương Hằng và mong muốn drama dài kỳ này sẽ dừng lại. Dưới bài đăng, rất nhiều khán giả và bạn bè cũng tỏ ra đồng tình với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh.

Trích lại dòng trạng thái của nghệ sĩ Lê Tuấn Anh:

Tại sao giới nghệ sĩ lại im lặng khi cặp vợ chồng đại gia kia liên tục đăng đàn trên mạng xã hội lấy họ ra để thóa mạ, sỉ nhục, gây kích động, nhiễu loạn trật tự xã hội nghiêm trọng?

Thoạt đầu, sự việc chỉ gây chú ý khi cặp vợ chồng kia bất ngờ vén màn bí mật, thẳng thừng công kích, đệ đơn ra tòa kiện một chiến hữu cũ từng vô cùng thân thiết như đệ huynh một nhà. Và lúc đầu, sự việc trưng ra có vẻ như là một vụ lừa tiền, nhưng sau đó công chúng quan tâm đến việc này lại vỡ òa ra bởi không chỉ có tiền, mà còn có cả một đại dương bao la, sóng tình cuồn cuộn.

Vợ chồng đại gia thỏa hiệp sau màn như thế nào không biết, chỉ thấy họ vẫn ung dung xuất hiện cùng nhau ngồi phát sóng trực tiếp, chứng minh không có sự cuồn cuộn nào có thể phá hỏng thề ước phu thê ngàn năm vĩnh cửu. Tất lẽ dĩ ngẫu, đó là một người đàn ông chính nhân quân tử, bao dung, mẫu mực, nhất định không giống lũ phàm phu như gã thầy lang, lúc này đã nín khe, lặn rất sâu không thấy sủi tăm.

Sự xuất hiện của họ trên sóng trực tiếp ngày càng dày đặc. Ngôn từ đanh thép, mạnh mẽ hơn khi lực lượng fan cuồng ủng hộ ngày càng đông đảo.

...

Họ lúc này đã gần như những giáo chủ, nhất hô bá ứng. Họ chỉ vào đâu là sẽ có lực lượng quần chúng không gian mạng sẵn sàng lao lên đánh đổ, sỉ nhục bằng mọi ngôn từ dơ bẩn nhất.

Chị nhà của anh đại gia bắt đầu chĩa giáo tới “đám nghệ sĩ” (cách nói của chị ấy) ngôn từ sử dụng cũng từ nhẹ tới nặng. Đỉnh điểm là cách miệt thị họ là ***, cấm cửa họ tới Đại Nam, sẵn sàng "đóng cửa thành", "cho người đập tụi bây"… đủ thấy quyền lực của đại gia ghê gớm, kinh khủng đến thế nào.

Dường như, sẽ là vô phước lắm nếu có bất cứ ai dám đụng đến cặp vợ chồng đại gia này, quả đáng ngưỡng mộ.

Nhưng... cái “đám nghệ sĩ” lì lợm ấy dù bị chửi thậm tệ, dù bị vùi xuống dưới bùn mà vẫn chưa chịu lên tiếng để về cùng phe anh chị đại gia quyết tiêu diệt gã thầy lang.

Bởi vì sao???

Bởi vì họ tin tưởng vào luật pháp.

...

Nếu như giới nghệ sĩ họ cũng lên mạng xã hội truyền sóng trực tiếp ăn miếng trả miếng với chị hàng ngày, như vậy có phải vô tình giới nghệ sĩ họ tiếp tay với anh chị gây xáo trộn bất ổn xã hội...

Anh chị đại gia dù có giàu đến cỡ nào, dù có là chúa tể của lãnh thổ rộng lớn bao la cũng vẫn là công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Giới nghệ sĩ họ cũng vậy.

...

Giới nghệ sĩ vẫn im lặng, bởi họ muốn làm công dân tốt, muốn mọi sự việc sẽ phải được nơi có thẩm quyền xử lý bằng luật pháp. Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần thiết....

Họ sống và làm việc, cống hiến, tuân thủ Luật Pháp của nước Việt Nam, không theo luật của anh chị. Mong anh chị sớm dừng cuộc chơi này lại, đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nhục người khác như là thú tiêu khiển của mình.

Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: Nghệ sĩ im lặng không phải vì sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần
Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: Nghệ sĩ im lặng không phải vì sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần

Ông xã đã chính thức lên tiếng giữa ồn ào NSND Hồng Vân với bà Phương Hằng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm