Xôn xao clip Hoài Linh nói không muốn ẩn dật và chắc chắn sẽ quay trở lại showbiz, thực hư ra sao?

Khánh Vy 10:45 10/09/2021

Đoạn clip chia sẻ của NS Hoài Linh đang gây chú ý của cộng đồng mạng.

Năm 2021, sao kê có lẽ là từ khoá hot nhất khi hàng loạt nghệ sĩ đình đám hàng đầu Vbiz như Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên... đều vướng phải lùm xùm sao kê từ thiện. Đặc biệt, việc NS Hoài Linh chậm trễ giải ngân tiền quyên góp hỗ trợ miền Trung suốt 6 tháng đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Từ đó đến nay, NS Hoài Linh chưa 1 lần xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm: Thủy Tiên, Hoài Linh tiếp tục lên sóng VTV vì vấn đề từ thiện chưa minh bạch

Cho tới mới đây, trên mạng xã hội bỗng dưng lan truyền đoạn clip NS Hoài Linh nói về cuộc sống ẩn dật của mình và tuyên bố chắc chắn sẽ quay trở lại. Nam danh hài trông xuống sắc hơn nhiều, làn da đen và mái tóc điểm nhiều sợi bạc.

Trong clip, NS Hoài Linh cho biết: "Làm nghệ sĩ không ai mong muốn phải ẩn dật như thế này đâu. Chắc chắn là anh sẽ làm lại bởi nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được".

Clip: NS Hoài Linh nói về cuộc sống ẩn dật sau khi rời xa showbiz

Lâu lắm không thấy NS Hoài Linh xuất hiện, dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tinh thần ông. Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn tỏ ra bức xúc, thẳng thắn công kích NS Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện.

Thế nhưng sự thật là gì?

Trên thực tế, đoạn clip trên đã được ghi hình từ lâu, trước khi lùm xùm NS Hoài Linh và hơn 14 tỷ đồng từ thiện nổ ra. Bởi vậy, hiện khán giả nên thật sự tỉnh táo khi tiếp nhận những luồng thông tin trên MXH. Nhiều kẻ xấu đã cố tình sử dụng clip của các nghệ sĩ, cắt ghép chỉ để câu like câu view.

Xôn xao clip Hoài Linh nói không muốn ẩn dật và chắc chắn sẽ quay trở lại showbiz, thực hư ra sao?

NS Hoài Linh chưa từng xuất hiện sau khi lên tiếng xin lỗi khán giả và giải ngân nhanh chóng hơn 14 tỷ đồng từ thiện

Xôn xao clip Hoài Linh nói không muốn ẩn dật và chắc chắn sẽ quay trở lại showbiz, thực hư ra sao?

Khán giả rất quan tâm về cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ

Nguồn: ST