Xác nhận chia tay, Ngân 98 "dằn mặt" CĐM hèn hạ dám chế giễu việc cô bị bạn trai "đá"?

Tiên Sinh 15:20 18/04/2019

[MNewsvn.com] Mới nói lời yêu thương ngọt ngào, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã rộ tin đồn chia tay. Cô hot girl thích khoe thân đã lên tiếng xác nhận.

Những ngày vừa qua, thông tin Lương Bằng QuangNgân 98 đã "đường ai nấy đi" sau thời gian mặn nồng khiến nhiều người giật mình bất ngờ. Nguyên nhân là bởi trước đó họ còn khá vui vẻ với nhau nhưng sau đó lại "đùng đùng" chặn Facebook, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 cũng phũ phàng gọi bạn gái là "người cũ". Cụ thể sau thời gian yêu đương mặn nồng, những ngày gần đây nhạc sĩ họ Lương lại úp mở chuyện chia tay với bạn gái và viết status phũ phàng.

Mới đây nhất, Ngân 98 ẩn ý chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Cô viết: "Cuộc đời này là của mình, không ai sống hộ cho ai một giây nào hết, đừng sống “như người ta nói". 

Cô cũng bức xúc "dằn mặt" những kẻ thích nói xấu và hả hê khi mình chia tay Lương Bằng Quang. "Nhiều bạn thấy người ta chia tay là mừng, là tạo nghiệp “ con này bị bỏ “ ...haha. Buồn cười và tội nghiệp cho những bạn có lối sống và suy nghĩ tiêu cực, hèn hạ như vậy quá".

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái kém tuổi, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ phía dư luận cho đến gia đình của nam nhạc sĩ. Nguyên nhân là bởi cả hai có đôi lúc thể hiện tình cảm một cách thái quá, cũng như có những hành động tình tứ khiến cư dân mạng đánh giá là phản cảm. 

Trước đó, kể về nguyên nhân tan vỡ, Lương Bằng Quang tiết lộ: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán. Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Thực tế, các mối quan hệ mới thường phát sinh từ đây”.

Mặc dù đã xác nhận chia tay, nhưng nhiều người cũng nghi ngờ rằng, cặp đôi này đang mượn chuyện tình cảm để PR. Bởi lẽ, dù luôn khẳng định “đường ai nấy đi”, người kia đã là “người cũ”, nhưng Lương Bằng Quang vẫn liên tục cập nhật hình ảnh chung kèm với các bài phỏng vấn liên quan tới chuyện tình với Ngân 98, không tỏ ra hụt hẫng, buồn đau vì rạn nứt với hot girl thị phi.

Loading...