Website của công ty quản lý K-ICM bị 'đánh sập' sau khi gỡ bỏ tên của Jack?

Tiên Sinh 06:10 26/12/2019

[MNewsvn.com] Sau khi mẹ nuôi và K-ICM hiện đã khóa Facebook. Bây giờ đến lượt website của công ty ICM không thể truy cập được, nghi bị 'đánh sập'.

Sau khi Facebook của mẹ nuôi kiêm quản lý và K-ICM đều đã khóa. Người hâm mộ đã phát hiện ra website của công ty ICM - công ty quản lý Jack và K-ICM không thể truy cập được, luôn trong tình trạng báo lỗi. 

Website của công ty quản lý K-ICM bị đánh sập sau khi gỡ bỏ tên của Jack?

Người dùng không thể truy cập vào website công ty ICM 

Website công ty ICM Incuommos.com vẫn hoạt động bình thường cho đến thời điểm sáng nay (25/12). Trước đó, người hâm mộ phát hiện ra công ty này xóa Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ mà không nói lời nào từ hôm 24/12. Với hành động này, công ty ICM nhận rất nhiều chỉ trích, 'gạch đá' hơn nữa khi tuyệt tình xóa Jack mà vẫn giữ lại hình ảnh của nghệ sĩ không làm tại công ty từ rất lâu.

Website của công ty quản lý K-ICM bị đánh sập sau khi gỡ bỏ tên của Jack?

Công ty ICM xóa Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ và để toàn bộ ảnh K-ICM

Trước sự việc này, dân tình đặt ra nghi vấn liệu có phải thế lực nào đó đòi lại công bằng cho Jack, 'đánh sập' trang web của công ty này hay không? Hay chỉ đơn giản là vì hành động xóa Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ mà trang web này bị tắc nghẽn và đang bảo trì? Hoặc cũng có thể công ty này cho website ngưng hoạt động để tránh sự 'soi mói' của công chúng.