Vừa tuyên bố ly hôn và làm mẹ đơn thân, hoa hậu Julia Hồ đã khoe hình thể đẹp đến điêu đứng

Yến Thu 06:00 04/03/2019

[MNewsvn.com] Vào ngày 9/3 tới đây, Hoa hậu Julia Hồ sẽ cùng dàn sao Việt sang Singapore dự Đêm hội chân dài lần thứ 12. Vì thế, cô rất chú trọng việc chuẩn bị trang phục cho lần xuất hiện này.

Julia Hồ là Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu năm 2012. Cô được xem là người kế nhiệm Ngọc Trinh vì không chỉ sở hữu nhan sắc hài hoà giữa Á và Âu mà còn có một hình thể nóng bỏng đến từng centimet. Sau 4 năm kết hôn, Julia Hồ tuyên bố ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Vừa quay lại showbiz, hoa hậu Julia Hồ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các đồng nghiệp và nhiều lời mời quay lại sàn catwalk của nhiều NTK danh tiếng. Vào ngày 9/3 này, nàng hậu sẽ cùng dàn sao Việt bay sang Singapore để tham dự Đêm hội chân dài kì cuối cùng của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Vì muốn xuất hiện thật chỉnh chu và ấn tượng nhất, Julia Hồ đã nhờ đến sự giúp đỡ của NTK Đỗ Long.

Xuất hiện tại buổi thử đồ, Julia Hồ diên quần jeans trắng phối cùng áo cổ lọ đen, thoáng nhìn có vẻ kín cổng cao tường nhưng phần vải mỏng tang của chiếc áo lại giúp người đẹp khoe vòng một đẩy đà, hút mắt. Nàng hậu liên tục thử những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và tôn được ba vòng hoàn mĩ của mình.

Từng một thời là người tiên phong và tạo xu hướng thời trang cho phái đẹp, nhiều người đang rất to mò, không biết lần trở lại này của Julia Hồ sẽ mang đến điều bất ngờ gì, nhất là khi thảm đỏ của Đêm hội chân dài nhiều năm liền đã là vùng trời riêng của Ngọc Trinh. Liệu giữa Ngọc Trinh và người kế nhiệm sẽ có cuộc chiến váy áo nào khi cùng xuất hiện, ai sẽ “chặt chém” ai? Cùng chờ đón thảm đỏ của Đêm hội chân dài 12 với Julia Hồ nhé!