Hậu đám cưới với chồng đại gia, diễn viên Phanh Lee chưa có ý định trở lại đóng phim

Baggio 10:28 06/07/2020

[Mnewsvn.com] Cô nàng sinh năm 1991 đã khẳng định như vậy trong màn "hỏi nhanh đáp gọn" với fans trên mạng xã hội.

Cụ thể, một khán giả đã đặt câu hỏi có liên quan đến thu nhập của nữ diễn viên khi thấy Phanh Lee (tên thật: Lê Phương Anh) thường xuyên update hình ảnh về cuộc sống hưởng thụ xa hoa trước khi cưới chồng đại gia.

Phanh Lee liền giải thích: "Từ trước tới nay trên Facebook, Instagram, chị chỉ đăng những gì liên quan đến công việc về nghệ thuật nên mọi người không biết cũng đúng thôi. Ngoài đóng phim, mình còn đi sự kiện, quay quảng cáo, chụp mẫu, làm hình ảnh đại diện để tăng thêm thu nhập".

Hậu đám cưới với chồng đại gia, diễn viên Phanh Lee chưa có ý định trở lại đóng phim
Phanh Lee vừa lên xe hoa với chồng đại gia.

Cô nàng nhấn mạnh công việc này những người không phải trong cuộc nên không bao giờ hiểu được. Phanh Lee tiếp lời: "Nhiều khi đi chụp dãi nắng dầm mưa nhưng lại chụp toàn chỗ đẹp. Mọi người cũng nghĩ là đang đi chơi".

Khi một người đặt câu hỏi cưới chồng đại gia xong có tính comeback với màn hình nhỏ không!? Phanh Lee trả lời: "Tôi chưa có ý định quay trở lại diễn xuất trong tương lai gần". Khi được hỏi liệu quyết định này của Phanh Lee có phải liên quan tới "tổ ấm" mới thì cô nàng từ chối chia sẻ sâu hơn về vấn đề này.

Hậu đám cưới với chồng đại gia, diễn viên Phanh Lee chưa có ý định trở lại đóng phim
Cô nàng tiết lộ chưa vội quay trở lại với diễn xuất.

Ngày 20/6, Phanh Lee chính thức lên xe hoa với bạn trai là Tổng giám đốc của một công ty lớn tại Cocobay Đà Nẵng. Lễ cưới cổ tích của cặp đội được diễn ra ở bãi biển Đà Nẵng trước sự chứng kiến của gia đình và vài người bạn thân thiết.