Vừa bị bà Phương Hằng réo tên trên MXH, Phi Nhung liền đăng tải status đầy ẩn ý

Khánh Vy 09:00 06/06/2021

Phi Nhung đã có chia sẻ ẩn ý khi trở thành cái tên bị cộng đồng mạng nhắc liên tục sau livestream tối 5/6 của bà Phương Hằng.

Tối 5/6, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream với những thông tin gây náo loạn cộng đồng mạng. Trong đó, nhân vật bị bàn tán nhiều nhất là ca sĩ Phi Nhung.

Xem thêm: Nam hacker dùng 500 triệu tiền thưởng từ bà Phương Hằng chơi "tất tay" với Phi Nhung

Bà Phương Hằng gọi Phi Nhung với danh xưng "Phi Phi" trên livestream của mình và tiết lộ những câu chuyện gây sốc như nữ ca sĩ chính là người đứng sau "kích hoạt" đội ngũ đánh sập các trang mạng, hội nhóm của bà Hằng để bảo vệ Hoài Linh. Thậm chí còn nói về những chuyện đời tư của Phi Nhung như đã qua nhiều mối tình rồi lại thích phụ nữ,...

Vừa bị bà Phương Hằng réo tên trên MXH, Phi Nhung liền đăng tải status đầy ẩn ý
Phi Nhung trở thành đối tượng bị "bóc phốt" tiếp theo.

Sau khi chia sẻ của bà Phương Hằng gây chú ý, Phi Nhung cũng đã có luôn động thái trên trang cá nhân. Tuy nữ ca sĩ không trực tiếp đề cập đến chuyện mình bị bà Phương Hằng gọi tên trên livestream nhưng lại chia sẻ khá ẩn ý: "Con nhà Phật phải hiểu: Đức Phật dạy người ta đem biếu quà cho mình, mình không nhận họ mang về. Dạ con xin phép sư phụ mẹ con đi ngủ. Chúc cả nhà ngủ ngon".

Vừa bị bà Phương Hằng réo tên trên MXH, Phi Nhung liền đăng tải status đầy ẩn ý
Nữ ca sĩ đăng tải status đầy ẩn ý.

Câu nói của Phi Nhung được cho là hàm ý rằng những điều người khác nói về mình, đưa đến cho mình nếu mình không nhận thì họ sẽ phải tự nhận lại. Áp dụng trong sự việc lần này, dường như Phi Nhung đang muốn phủ nhận những thông tin nói về mình trên mạng xã hội.