ViruSs được đích thân Xuân Trường, Văn Thanh pha cafe cho mình

Baggio 14:01 01/07/2020

[Mnewsvn.com] Bất ngờ có mặt ở buổi lễ khai trương chi nhánh cafe thứ 100 trong hệ thống cafe mang tên ông Bầu, nam ca sĩ ViruSs đã yêu cầu các tuyển thủ pha chế cafe cho mình.

Sáng 1-7 tại nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TP.HCM), ba ông chủ của hệ thống cafe ông Bầu nổi tiếng Đoàn Nguyên Đức, Nguyễn Thanh Hải và Võ Quốc Thắng đã khai trương chi nhánh thứ 100. Nhân dịp chạm cột mốc đặc biệt này, ba ông bầu đã mời 4 tuyển thủ quốc gia, gồm Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Minh Vương và cựu tuyển thủ nữ Việt Nam Đặng Thị Kiều Trinh đến tham dự. 

Nhưng món quà của các ông bầu dành tặng cho fans chưa dừng lại. Bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của nam ca sĩ ViruSs đã làm khuấy động thêm bầu không khí vốn cuồng nhiệt sẵn từ sáng sớm được người hâm mộ tạo ra.

ViruSs được đích thân Xuân Trường, Văn Thanh pha cafe cho mình
ViruSs kheo cốc cafe được Văn Thanh pha chế ...
ViruSs được đích thân Xuân Trường, Văn Thanh pha cafe cho mình
ViruSs và Minh Vương ký tặng lên bóng ...

Không những vậy, nam ca sĩ còn yêu cầu đích thân các tuyển thủ đứng pha cafe cho anh và khán giả. Lời thách thức từ ViruSs nhận được sự ủng hộ từ fans và khiến các chàng cầu thủ thêm phần bối rối. Khác với sự mạnh mẽ trên sân cỏ, ngượng ngùng là điều dễ nhận thấy trên nét mặt của Xuân Trường, Văn Thanh ... khi đứng pha chế những cốc cafe.   

Loading...