Việt Anh đăng ảnh NS Công Lý hói đầu, tưởng đùa vui ai ngờ bị chính chủ phản ứng cực gắt

Khánh Vy 13:45 15/04/2021

Việt Anh đăng ảnh Công Lý hói đầu khiến dư luận tranh cãi, một số cho rằng chỉ là đùa vui nhưng cũng không ít người “ném đá" vì hành động vô duyên.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đã đăng tải hình ảnh Công Lý hói đầu với dòng trạng thái có tính cà khịa liên quan tới bộ phim mà hai người đang hợp tác chung. Tuy nhiên phản ứng của nghệ sĩ hài mới khiến cư dân mạng chú ý.

Xem thêm: Đang yên đang lành, vợ cũ Việt Anh bỗng đăng đàn cảnh cáo khi có người đòi cướp quyền nuôi con 

Việt Anh đăng ảnh NS Công Lý hói đầu, tưởng đùa vui ai ngờ bị chính chủ phản ứng cực gắt
Việt Anh đăng ảnh Công Lý với dòng trạng thái đậm chất cà khịa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, đính kèm với bức ảnh nghệ sĩ Công Lý hói đầu là dòng trạng thái: “Đối với những kẻ tráo trở và hay lật kèo thì đây sẽ là cảnh cáo nhẹ lần thứ nhất (cắt tóc, cạo đầu), lần thứ 2 sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Cái giá này vẫn nhẹ so với 2% cổ phần Cao Dược tuột khỏi tay Hoàng Đế.” Nếu là fan của Hướng Dương Ngược Nắng, cư dân mạng có thể dễ dàng nhận ra nam diễn viên đang ám chỉ chi tiết trong phim.

Dòng trạng thái này đăng tải chưa lâu đã thu về hơn 10 nghìn lượt like, hàng nghìn bình luận chia sẻ. Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã đưa ra nhiều bình luận trái chiều về dòng trạng thái cũng như bức ảnh minh họa này.

Điều đáng nói là không lâu sau đó, ngay phía dưới nghệ sĩ Công Lý đã để lại bình luận cực kỳ gay gắt: “Gỡ ngay xuống, tao không đùa.” Thái độ này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi trước giờ họ hiếm khi thấy nam danh hài tỏ thái độ khó chịu như vậy với ai.

Việt Anh đăng ảnh NS Công Lý hói đầu, tưởng đùa vui ai ngờ bị chính chủ phản ứng cực gắt
Công Lý liền bình luận cực gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trái ngược với Công Lý, bà xã của anh lại tỏ ra hứng thú với bức ảnh này. Dưới bài viết Việt Anh, cô đã để lại bình luận: “Thôi chết. Anh tôi đăng ảnh mà tôi ngất lịm đi.” Ngay sau đó nam diễn viên cũng đùa vui lại: “Anh tưởng em quen rồi” thì nhận được câu nói cực duyên từ người đẹp: “Không! Lý già nhiều tóc thế kia, không hói nhé.”

Việt Anh đăng ảnh NS Công Lý hói đầu, tưởng đùa vui ai ngờ bị chính chủ phản ứng cực gắt
Tuy nhiên vợ của nghệ sĩ hài lại tỏ ra khá thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)


Trước bức ảnh tranh cãi cùng thái độ gay gắt của Công Lý, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng, Việt Anh chỉ có ý cà khịa tình tiết trong phim nhưng đem nhan sắc người khác ra đùa như vậy là chưa đúng. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại thoải mái hơn, họ nhận định có thể Công Lý và Việt Anh thân thiết nên nói chuyện và đùa vui như vậy là bình thường, chẳng qua dư luận đang đưa mọi chuyện đi quá xa.

- “Dù thế nào mang ảnh người khác ra đùa cũng không hay lắm đâu, nhìn phản cảm ghê.”

- “Người ta là đồng nghiệp nên nói vậy thôi mà, có gì đâu mà mọi người cứ ầm ĩ hết thế nhỉ.”

- “Tôi cũng hay nói chuyện với mấy đứa bạn kiểu này, người ta không nghĩ nhiều nên vậy thôi.”

- “Bà xã Công Lý cũng thấy vui kìa, sao cứ căng thẳng lên làm gì hay tôi nghi có tình tiết PR phim rồi đấy nhé.”

Đây không phải lần đầu tiên Việt Anh gây tranh cãi về phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Trước kia, anh từng dính nghi án động chạm dao kéo khiến nhiều người lên tiếng nhắc nhở.

Việt Anh đăng ảnh NS Công Lý hói đầu, tưởng đùa vui ai ngờ bị chính chủ phản ứng cực gắt
Hình ảnh Việt Anh trước và sau khi thẩm mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên bức xúc viết trên trang cá nhân: “Mặc dù không biết bạn viết nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như một số con người nhưng lại là óc…. à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé.”

Phát ngôn này ngay lập tức trở thành chủ đề tranh cãi, một số đã lên án việc dùng từ của nam diễn viên có phần quá đà, không biết cách kiểm soát câu chữ. Nhiều ý kiến khác lại cho rằng câu nói của anh kém văn minh.

Hiện tại, phát ngôn của Việt Anh về Công Lý vẫn đang là vấn đề được quan tâm theo dõi. Việc hai người chỉ là đùa vui hay thái độ Công Lý bực tức thật vẫn đang là nghi vấn, người trong cuộc chưa lên tiếng giải thích.