Tuấn Hưng (Theanh28) đăng status cực gắt tố "tụi hoa dâm bụt" vô ơn và gọi là "ca sĩ vớ vẩn"

Cỏ 00:03 09/10/2019

[Mnewsvn.com] Lại thêm 1 "nạn nhân" mới bị Tuấn Hưng vạch mặt trên facebook cá nhân của mình, lần này là hội Hoa dâm bụt đình đám?

Được biết trước giờ Tuấn Hưng là một trong những nhân vật "máu mặt" bậc nhất showbiz Việt - người đứng đầu Theanh28. Chàng trai tài năng này sở hữu gần 20 fanpge lớn với hàng triệu lượt reach đáng mơ ước, là người tạo ra nhiều trend “hot”, sản xuất nhiều video ngắn hài hước, nhưng chứa đựng nhiều thông điệp cho giới trẻ, được cộng đồng mạng yêu thích.

Trên trang facebook cá nhân mang tên Nguyễn Tuấn Hưng cũng có gần 70 nghìn người theo dõi. Ngoài ra anh cũng sở hữu riêng cho mình một fanpge mang tên Tuấn Hưng cũng có cả triệu người theo dõi và kênh Youtube hơn 200 nghìn người theo dõi. 

Tuấn Hưng (Theanh28) đăng status cực gắt tố tụi hoa dâm bụt vô ơn và gọi là ca sĩ vớ vẩn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng công kích một nhân vật đình đám trong showbiz Việt. Cụ thể anh viết: 

"Ca sĩ thời buổi vớ vẩn **, sang công ty xin support, giờ mình cần support lại có chút xíu quay lưng ngay tức thời, vừa cái lên tab thịnh hành cái là quay lưng ngay =)) Cái tụi hoa dâm bụt chúng mày xem lần sau có còn ai PR cho chúng mày không" 

Tuấn Hưng (Theanh28) đăng status cực gắt tố tụi hoa dâm bụt vô ơn và gọi là ca sĩ vớ vẩn

Trong status tuy không trực tiếp gọi tên ai nhưng CĐM cũng đoán ra được "tụi hoa dâm bụt" mà Tuấn Hưng nói chắc chắn là "Gia đình hoa dâm bụt" gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Còn người đang giữ vững vị trí top 1 trending youtube tab thịnh hành hiện tại thì nếu không phải là "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc, còn có thể là ai? Lời tố cáo gay gắt này không khác nào nói "nạn nhân" lần này là người vô ơn? 

Tuấn Hưng (Theanh28) đăng status cực gắt tố tụi hoa dâm bụt vô ơn và gọi là ca sĩ vớ vẩn

Bị gọi tên giữa đêm thế này bởi 1 nhân vật "đầy máu mặt" của mạng xã hội không dễ chịu chút nào. Hiện tại, status đang được CĐM cực kỳ quan tâm, những ý kiến trái chiều vây quanh nhưng những người bị gọi tên vẫn chưa lên tiếng. Status của Tuấn Hưng đã biến mất sau 1 đêm. 

Loading...