Từ thiện bị chê "có nhiêu đó", Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm

Khánh Vy 22:24 22/07/2021

Chung tay góp sức giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, Việt Hương vẫn gặp một số bình luận không hay, song nữ danh hài luôn đối đáp tích cực.

Trong giai đoạn hiện tại khi tình hình dịch bệnh còn căng thẳng, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con. Trên trang cá nhân, nữ danh hài thường xuyên đăng tải hình ảnh trao quà cho bà con nghèo, vợ chồng cô còn mở bếp từ thiện có tên Hương Việt để giúp đỡ phần nào cho những người khó khăn.

Xem thêm: Bị xỉa xói "kinh doanh nghề từ thiện" giữa mùa dịch, Việt Hương đáp căng và sẵn sàng đối chất với cơ quan chức năng

Từ thiện bị chê có nhiêu đó, Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm
Việt Hương chia sẻ về công tác thiện nguyện mới đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, trước tấm lòng của nữ danh hài, một số cá nhân lại tỏ ý chê bai, cho rằng gia đình cô có đóng góp ít, không đáng để khoe lên mạng xã hội. Trong đoạn livestream Việt Hương đăng tải về hoạt động thiện nguyện, một bình luận thẳng thừng chê "có nhiêu đó".

Ngay lập tức, nữ danh hài đã vào đáp trả tài khoản này. Thay vì hơn thua, Việt Hương nhắn nhủ nhẹ nhàng, nghe mà thấm: "Em có tấm lòng, anh có gì cho em không, em thề không lên mạng. Vui lên anh, mặt anh quạu kìa".

Từ thiện bị chê có nhiêu đó, Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm
Cô đáp trả khi gặp bình luận không hay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu trả lời của Việt Hương ngay lập tức nhận được lời khen và sự đồng tình của cộng đồng mạng. Chẳng cần phải "dằn mặt" bằng những lời lẽ tiêu cực hay quá chú tâm tới điều không hay, nữ danh hài vẫn luôn lan toả năng lượng tích cực trong giai đoạn hiện tại. Nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự không đồng tình với chủ tài khoản trên, cho rằng người này quá so đo và tính toán.

Từ thiện bị chê có nhiêu đó, Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm
Nhiều người đồng tình với Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Từ thiện bị chê có nhiêu đó, Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm
Nữ danh hài ngày ngày đều tất bật với công việc của bếp thiện nguyện do hai vợ chồng tự lập. (Ảnh: Cắt từ clip)

Kể từ thời điểm dịch bùng phát tại TP. HCM, gia đình Việt Hương hầu như chẳng có ngày nào ngơi tay khi tất bật với công việc thiện nguyện. Ông xã Việt Hương dù mới về Việt Nam chưa lâu, đường xá vẫn còn chưa thuộc nhưng đã hết mình xung phong trong công tác giúp đỡ người dân. Hàng ngày, anh khuân đồ phụ vợ chuẩn bị cho bếp thiện nguyện, sau đó cùng một số tình nguyện viên mang phần quà lương thực, thực phẩm thiết yếu đến trao tận tay bà con ở nơi phong toả, khu cách ly.

Từ thiện bị chê có nhiêu đó, Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm
Chồng Việt Hương tới tận nơi trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Trước những lời lẽ không hay, ông xã Việt Hương cũng từng chia sẻ: "Thế mới thấy sống ở đời dù mình có cố gắng làm tốt bao nhiêu đi nữa thì luôn có một số thành phần vẫn rình rập để gièm pha, chửi rủa, làm khó dễ với mình. Nhưng dù gì đi nữa, đường mình đi mình cứ đi. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhé bà con!"

Được biết, tích cực thiện nguyện như thế, song Việt Hương luôn từ chối nhận quyên góp từ phía khán giả. Nữ danh hài chia sẻ: "Hương xin phép không nhận, mình tự làm. Hương đó giờ bao năm vẫn tự làm, mình tự quyết định liền được, không dám làm phiền ai, do cái tính á. Giữ sức khỏe, vui vẻ hé, nhớ coi hài của Việt Hương nha".

Từ thiện bị chê có nhiêu đó, Việt Hương đáp trả 1 câu nghe mà thấm
Việt Hương cũng đi hỗ trợ và nấu cơm từ thiện mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)