Trương Hồ Phương Nga kiệt quệ sau 3 năm ra tù, thừa nhận "dao kéo" nhan sắc

NaNa 12:13 04/05/2020

[MNewsvn.com] Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết sau khi may mắn được tại ngoại thì cô bị kiệt quệ về sức khỏe và thừa nhận "dao kéo" nhan sắc.

Mới đó đã gần 3 năm trôi qua kể từ khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chính thức được tại ngoại sau khoảng thời gian đấu tranh trong vụ án tình – tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Sau khi được tại ngoại người đẹp chọn cuộc sống yên bình, giản dị ở quê nhà. Bên cạnh đó, lâu lâu lại được những anh chị trong nghề mới tham dự một vài sự kiện.

Trương Hồ Phương Nga kiệt quệ sau 3 năm ra tù, thừa nhận dao kéo nhan sắc

Trương Hồ Phương Nga xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong một sự kiện gần đây (Ảnh: FBNV).

Trương Hồ Phương Nga kiệt quệ sau tại ngoại

Mới đây, là khách mời trong chương trình Thị Phi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn và chân thực về cuộc sống của mình sau 3 năm kể từ ngày được toại ngoại. Người đẹp cho biết, sau khi được trở về cuộc sống bình thường thì sức khỏe, trí tuệ và cảm xúc của cô bị kiệt quệ.

Trương Hồ Phương Nga kiệt quệ sau 3 năm ra tù, thừa nhận dao kéo nhan sắc

Trong thời gian tại ngoại người đẹp tự nuôi hi vọng để đứng lên (Ảnh: FBNV).

"Sau khi tôi may mắn được tại ngoại thì Phương Nga và Dung đều kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ và cả cảm xúc. Song song với đó, trong thời gian tại ngoại thì chúng tôi vẫn phải đối mặt với những cuộc điều tra từ phía công an thành phố trước khi vụ án có thể chính thức được khép lại. Do đó, chúng tôi chỉ có một con đường duy nhất là cố gắng tịnh dưỡng và nuôi hi vọng có thể từ từ đứng lên", Phương Nga chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga phủ nhận không thành thạo 3 ngoại ngữ, "dao kéo" nhan sắc

Bên cạnh đó, cũng tại chương trình, lần đầu Trương Hồ Phương Nga trả lời nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cô thẳng thắn thừa nhận có can thiệp "dao kéo": "Có. Tôi phẫu thuật thẩm mỹ ở một mức độ vừa phải. Tôi cảm thấy thừa nhận những khuyết điểm của mình và cải thiện khuyết điểm đó là điều nên làm”.

Trương Hồ Phương Nga kiệt quệ sau 3 năm ra tù, thừa nhận dao kéo nhan sắc

Phương Nga xác nhận có phẫu thuật thẩm mỹ ở một mức độ vừa phải (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, khi tham gia cuộc thiHoa hậu người Việt tại Nga 2007của Phương Nga có ghi người đẹp sinh năm 1987 thông thạo 3 thứ tiếng. Tuy nhiên, cô nàng phủ nhận thông tin này là sai sự thật. "Tôi nghĩ là tin này không đúng đâu, với mình mọi người nghĩ là mình biết tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Việt".

Trương Hồ Phương Nga kiệt quệ sau 3 năm ra tù, thừa nhận dao kéo nhan sắc

Những chia sẻ rất thật của Phương Nga lại một lần nữa gây tranh cãi (Ảnh: FBNV).

Nói về kế hoạch quay trở lại hoạt động showbiz Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết ở thời điểm này bất kỳ công việc nào giúp cô có thể lao động một cách chân chính và phát huy được khả năng của mình thì cô sẽ tham gia.