Trường Giang hứa bao ăn trọn đời cho tuyển thủ Việt Nam ghi bàn

Tiên Sinh 12:37 03/09/2021

[MNewsvn.com] Tuyển thủ Việt Nam ghi bàn thắng trong trận gặp Saudi Arabia sẽ được danh hài Trường Giang bao ăn trọn đời tại hệ thống nhà hàng của mình.

Lần đầu tiên đội tuyển quốc gia Việt Nam được tham dự vòng loại thứ 3 của 1 vòng chung kết World Cup nên trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia diễn ra vào rạng sáng ngày 3/9 được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Các nghệ sĩ Việt cũng quyết thức trắng đêm để đồng hành cùng các "người hùng sân cỏ".

Trường Giang hứa bao ăn trọn đời cho tuyển thủ Việt Nam ghi bànTrường Giang hứa bao ăn trọn đời cho tuyển thủ Việt Nam ghi bàn

Trường Giang và dàn sao Running Man cũng hẹn nhau theo dõi qua livestream để bàn luận, dự đoán tỷ số cũng như tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam.

Trường Giang hứa bao ăn trọn đời cho tuyển thủ Việt Nam ghi bàn

Riêng Trường Giang có treo thưởng đặc biệt cho đội tuyển con cưng để cổ vũ tinh thần các cầu thủ.

Theo đó, trên sóng trực tuyến, danh hài tuyên bố: "Trường Giang đã nhắn tin với Bùi Tấn Trường rồi, nếu như đêm nay có 1 cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng thì đó là niềm tự hào của Việt Nam. Còn nếu không ghi bàn thì chờ đợi trong trận tới vì chúng ta còn rất nhiều trận đấu. Nhưng anh nói các em cứ thi đấu thoải mái, khi về các quán của anh, quán nào cũng được, các em sẽ được ăn miễn phí trọn đời luôn".

Trường Giang hứa bao ăn trọn đời cho tuyển thủ Việt Nam ghi bàn

Ngay lập tức, dàn cast đều tỏ ra bất ngờ, Jun Phạm còn ghen tị: "Anh chưa bao giờ khao bọn em trọn đời như thế" thì được Trường Giang đáp lại 1 câu khiến dân tình xúc động: "Người ta đá bóng rất cực khổ, phải đi tới đi lui xa vợ xa con cực dữ lắm nên xứng đáng. Trường Giang mong muốn các em hãy bình tĩnh thi đấu, chỉ cần kiềm được đội bạn là được. Chỉ cần ghi được 1 bàn thì về quán ăn, 1 điểm là khủng khiếp".

Trường Giang tiết lộ đã nhắn tin với Bùi Tấn Trường để "chốt đơn" sẽ tặng phần quà là chiêu đãi các cầu thủ ăn uống trọn đời miễn phí tại các quán ăn của anh nếu đội tuyển Việt Nam ghi được 1 bàn thắng

Tuy nhiên, sau khi livestream này kết thúc, chỉ 3 phút đầu tiên mở màn trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022, Quang Hải đã ghi 1 trái bóng cực đẹp cho đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng của nam cầu thủ mang số áo 19 đã khiến tất cả mọi người vỡ oà sung sướng. Và, Trường Giang chắc hẳn đã sẵn sàng để chiêu đãi các cầu thủ trọn đời tại nhà hàng của mình rồi.

Trường Giang hứa bao ăn trọn đời cho tuyển thủ Việt Nam ghi bàn

Chỉ sau 3 phút, Quang Hải đã ghi 1 bàn thắng cực đẹp khiến người hâm mộ vỡ oà sung sướng. Anh chàng sẽ là người được ăn miễn phí trọn đời tại hệ thống nhà hàng của Trường Giang.