Trước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi

Khánh Vy 14:00 18/11/2021

Con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung - Quỳnh Trang đã tiết lộ một hành động ý nghĩa của Hồ Văn Cường với giọng ca Bông Điên Điển.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, một trong số 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung - Quỳnh Trang đã tiết lộ thêm về thái độ Hồ Văn Cường khi lùm xùm với giọng ca Bông Điên Điển nổ ra. Cô đã nói rõ lí do quán quân Vietnam Idol Kids 2016 không có mặt trong lễ cúng mẹ nuôi. 

"Vì những lý do cá nhân và có thông tin ai cũng biết là Cường và gia đình của em đã ra ngoài sinh sống. Trước khi đi, Cường có nhờ em là: 'Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang'. Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó", Quỳnh Trang chia sẻ.

Xem thêm: Clip: Hồ Văn Cường tự lái xe đi học, netizen tranh cãi khi so sánh 'một trời một vực' với Phương Mỹ Chi

Ngoài ra, con gái nuôi của Phi Nhung còn hy vọng mọi người đừng quá khắt khe với Hồ Văn Cường vì Phi Nhung cũng không mong muốn điều đó và nam ca sĩ còn quá nhỏ, nhiều thiếu sót. Quỳnh Trang còn chia sẻ tình cảm đặc biệt của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung: "Cường từng tâm sự với em là Cường thương mẹ Phi Nhung như mẹ ruột của mình nên khi xảy ra những chuyện không hay như vậy em thấy rất đáng tiếc vì tất cả đều từ tình thương mà ra". Sau khi ồn ào cát-xê với Phi Nhung xảy ra, Hồ Văn Cường tới nay vẫn không có bất cứ động thái nào xuất hiện trở lại trên mạng xã hội.

Trước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi

Quỳnh Trang - con gái nuôi của Phi Nhung tiết lộ Hồ Văn Cường nhờ cô thắp nhang cho cố ca sĩ mỗi khi qua nhà

Trước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi

Ngoài ra, Quỳnh Trang còn hy vọng mọi người sẽ không khắt khe với Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ còn nhiều thiếu sót

Trước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôiTrước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôiTrước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi

Kể từ sau khi ồn ào cát-xê giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung nổ ra, nam ca sĩ nhí đã biến mất khỏi mạng xã hội

Trước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi

Mới đây, mạng xã hội lan truyền tin đồn phía gia đình Phi Nhung cấm Hồ Văn Cường dự lễ Chung Thất của cố ca sĩ. Trước luồng tin sai lệch, cộng sự Phi Nhung lập tức lên tiếng bác bỏ

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Theo ngoisao.vn