Trang Trần: 'Trước khi đến nhà livestream, tôi lạy chị Phi Nhung và xin lỗi vì đã không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa'

Khánh Vy 12:15 11/10/2021

Sau khi qua nhà riêng của Phi Nhung để hỏi trực tiếp Hồ Văn Cường nhưng không nhận được câu trả lời, Trang Trần tiếp tục livestream và chỉ trích giọng ca trẻ.

Mặc dù Phi Nhung nhắm mắt chưa được bao lâu nhưng ồn ào tiền cát xê của Hồ Văn Cường bắt đầu sục sôi trở lại. Theo đó, một nữ streamer đã lên tiếng, đòi thay Hồ Văn Cường 200 triệu tiền thưởng chiến thắng Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 mà phía Phi Nhung từng thông báo giữ giúp giọng ca trẻ cho đến khi 18 tuổi.

Xem thêm: Hồ Văn Cường liên tục bị dằn mặt, em trai Phi Nhung nói gì?

Bức xúc trước lời lẽ không tôn trọng người nằm xuống, cựu người mẫu Trang Trần đã tức tốc đến nhà riêng của ca sĩ Phi Nhung và thực hiện buổi phát sóng trực tiếp. Tại đây, Trang Trần đặt câu hỏi trực tiếp cho Hồ Văn Cường để xác minh thực hư chuyện có nhờ hay uỷ quyền nữ CEO nào đó đòi tiền thay. Tuy nhiên, trước câu hỏi của cựu người mẫu, con nuôi Phi Nhung chỉ cúi mặt và giữ im lặng. Sau đó, Trang Trần ra về và tiếp tục lên tiếng về vụ việc.

Trang Trần: Trước khi đến nhà livestream, tôi lạy chị Phi Nhung và xin lỗi vì đã không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa

Trong livestream mới đây, Trang Trần gay gắt chia sẻ: "Tôi nói thật, xong hết việc cho chị Phi Nhung thì người nhà chị cũng mời mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà thôi chứ không ai giữ lại để làm gì. Chỉ có chị Phi Nhung mới có trái tim nhân hậu, bao la mới tha thứ hết lần này tới lần khác cho Hồ Văn Cường mà cưu mang, nuôi nấng trong nhà, để rồi bị con mình đối xử như thế.

Ngoài chị Phi Nhung ra, không ai đủ bao dung để cho Hồ Văn Cường ở nhà chị ấy một cách vô nghĩa như thế đâu. Một người con không dám lên tiếng bảo vệ mẹ mình khỏi bị chỉ trích, chửi rủa ngay cả khi đã chết thì không xứng ở trong nhà của người ta. Những người quản lý công ty của Phi Nhung vốn đã muốn mời Hồ Văn Cường đi từ mấy tháng nay rồi. Nhưng chị Phi Nhung thương Hồ Văn Cường nên vẫn cưu mang trong nhà.

Tôi muốn nhắc cho cả Hồ Văn Cường và một số người biết. Đừng bao giờ ảo tưởng người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thật sự đến đâu. Nếu có tài năng thì đã không phải núp bóng như thế và cũng nổi tiếng từ lâu rồi, làm gì có chuyện giờ này vẫn còn ở nhờ nhà người ta".

Trang Trần: Trước khi đến nhà livestream, tôi lạy chị Phi Nhung và xin lỗi vì đã không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa

Trang Trần tiếp tục livestream, chia sẻ về ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường. Nữ người mẫu xin lỗi đàn chị vì đã không giữ lời hứa mà khui ra nhiều chuyện

Nữ người mẫu cho biết trước khi khui ra mọi chuyện, cô đã lạy và xin lỗi đàn chị vì đã không giữ lời hứa: "Hôm qua, trước khi livestream việc đến nhà gặp Hồ Văn Cường, tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi. Tôi bảo chị: 'Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa'.

Chị Phi Nhung luôn dặn tôi hãy bảo vệ con chị và tôi đã hứa. Nhưng lời hứa đó là lúc chị còn sống. Vì vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi còn quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng. Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rõ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đã chết.

Nếu chị Phi Nhung có hiện về bẻ cổ tôi vì không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa tôi cũng chịu. Tôi chịu hết vì bao hàm oan, đau đớn chị Phi Nhung phải chịu suốt bao tháng qua, ai sẽ chịu cho chị đây? Trước khi bấm nút livestream ở nhà chị Phi Nhung hôm đó, tôi đã biết trước sẽ bị công kích nhưng tôi vẫn làm. Nếu tôi không làm, chị Phi Nhung sẽ bị các người chửi đến bao giờ?

Tôi nói rõ cho mọi người nghe, số tiền 200 triệu đó chính gia đình Hồ Văn Cường nhờ chị Phi Nhung giữ hộ và chị ấy gửi vào ngân hàng, không tiêu một đồng. Ai cướp tiền của Hồ Văn Cường? Đồng tiền là mồ hôi nước mắt, chị Phi Nhung làm sao ăn chặn được từng ấy tiền mà gia đình Hồ Văn Cường không dám đòi, lại phải nhờ người khác đòi hộ".

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng chính thức về ồn ào vừa qua. 

Trang Trần: Trước khi đến nhà livestream, tôi lạy chị Phi Nhung và xin lỗi vì đã không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa

Hồ Văn Cường là 1 trong 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Trước vài tháng qua đời, cố ca sĩ từng vướng phải ồn ào bóc lột Hồ Văn Cường. Phía Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận và cho biết số tiền đi hát của giọng ca trẻ sẽ gửi lại khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi.

Trang Trần: Trước khi đến nhà livestream, tôi lạy chị Phi Nhung và xin lỗi vì đã không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa

Tuy nhiên, cuối tháng tháng 8, Phi Nhung mắc Covid-19 trong lúc đi làm từ thiện. Sau 40 ngày chống chọi, nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong lúc tang sự của cố ca sĩ chưa diễn ra thì vụ việc của Hồ Văn Cường một lần nữa xôn xao.

Ảnh: Tổng hợp