Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng mua vắc xin Covid-19

Tiên Sinh 10:19 26/02/2021

[Mnewsvn.com] Hành động của Trấn Thành đã được đông đảo khán giả cả nước ủng hộ.

Theo ông Dương Thanh Tùng, trong nỗ lực cùng toàn dân chung tay ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch Covid-19, HTV đã phát động phong trào ủng hộ kinh phí mua vắc xin Covid-19 phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, vào ngày 22.2, HVT đã phát động chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vắc xin vượt qua Covid-19".

Xem thêm: Cận cảnh 117.000 liều vaccine phòng Covid-19 đầu tiên về đến Việt Nam

Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng mua vắc xin Covid-19

Chia sẻ trong chiến dịch “Chung một tấm lòng", nhắm kêu gọi quyên góp mua vắc – xin Covid-19 do Đài Truyền hình Tp.HCM phát động, nhà đài thông báo Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng. Nam MC chia sẻ, việc đặt mua vắc – xin là một điều đáng hoan nghênh từ phía Chính phủ đã làm cho người dân. MC Trấn Thành bày tỏ nếu vắc – xin được tiêm miễn phí, việc các mạnh thường quân quyên góp một nguồn vốn cho Chính phủ mua về càng nhiều càng tốt. Còn nếu được tiêm có trả phí thì càng cần các tấm lòng hảo tâm đứng ra để hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận vắc – xin phòng dịch.

Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng mua vắc xin Covid-19

“Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc – xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu" – MC Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng.

Trấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng mua vắc xin Covid-19

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp kinh phí mua vắc xin Covid-19, đồng hành với HTV góp một phần thiết thực cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch.