Trần Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với một tomboy

Như Quỳnh 00:00 08/07/2019

[MNewsvn.com] Quán quân The Voice 2018 - Trần Ngọc Ánh đã có buổi offline tại Hà Nội vào chiều qua (7/7).

Sau MV “Em không cần” đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop hồi tháng 4/2019, Trần Ngọc Ánh đã quyết định tổ chức buổi offline tại Hà Nội để gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Đây cũng là buổi offline được đầu tư kỹ lưỡng đầu tiên nên đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho cả Ngọc Ánh và các fan (MoonPie). Đến với buổi offline, ngoài người hâm mộ còn có sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết, ekip và gia đình Ngọc Ánh.

Trần Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với một tomboy

Tại đây, Quán quân The Voice 2018 đã dành hơn 2 giờ đồng hồ để trò chuyện, chơi các trò chơi nhằm gắn kết với fan nhiều hơn nữa. Cô cũng thể hiện lại những ca khúc từng biểu diễn trên sân khấu “The Voice - Giọng hát Việt 2018” như một cách nhìn lại hành trình đưa cô đến với khán giả và Vpop.

Trần Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với một tomboy

Đặc biệt, trong phần chia sẻ tại buổi offline, Trần Ngọc Ánh đã nghẹn ngào xúc động và nhiều lần rơi nước mắt khi nhắc lại quãng thời gian khó khăn, chống lại sự sắp xếp gia đình để theo đuổi nghệ thuật. Ngọc Ánh cho biết, cô từng học tại trường Học viện Hành chính 3 năm nhưng không thể cưỡng ép bản thân theo một lối mòn ổn định như ba mẹ vẫn mong muốn, do đó cô đã âm thầm nghỉ học và đi làm thêm, kiếm tiền thi vào trường Đại học Văn hoá nghệ thuật quân đội. Nữ ca sĩ thừa nhận, lý do gia đình cấm cản không cho theo nghệ thuật phần vì đây là lĩnh vực không ổn định, phần vì gia đình không đủ kinh tế cho theo đuổi. Thế nhưng bằng sự cứng đầu của bản thân, cô vẫn nhất quyết theo âm nhạc, kể cả khi có thời gian cô bị hạt xơ thanh quản.

Trần Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với một tomboy

Tôi bị hạt xơ thanh quản vì đi làm nói nhiều quá, lúc đó tôi đi làm PG trong siêu thị. Tình trạng này kéo dài trong 4 tháng và tôi nghĩ mọi thứ quá kinh khủng. Trong đầu tôi chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ. Bằng 1 cách rất ngu ngốc, tôi đi hát kiếm tiền rồi dùng tiền đó để đi chữa bệnh hạt xơ thanh quản. Có thời gian tôi còn nói thôi không chữa nữa, thời điểm đó thầy cô trong trường còn nói giọng tôi nát quá rồi, không chữa được nữa, đi hát thì khàn đặc, không thể lên cao được. Nhưng chắc ông trời thương nên sau 1 thời gian tôi tự khỏi”, Trương Ngọc Ánh nghẹn ngào kể lại.

Trần Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với một tomboy

Ngoài ra, khi được fan hỏi về chuyện tình cảm, Ngọc Ánh cũng thành thật chia sẻ và lần đầu tiết lộ về mối tình đáng nhớ nhất với một tomboy. Nữ ca sĩ bày tỏ, cô từng có tình cảm khi gặp một bạn sở hữu ngoại hình khá đẹp trai, nhưng mãi sau mới biết đó là một bạn tomboy. Tuy nhiên cả hai chỉ tìm hiểu nhau 2 tháng và quyết định chỉ dừng lại ở mức bạn bè vì có nhiều điểm không hợp. Mặc dù vậy, đó vẫn là mối tình khiến Ngọc Ánh có nhiều cảm xúc nhất mỗi khi nhắc lại.

Cũng sau buổi offline, Trần Ngọc Ánh đã lập tức ra mắt bản audio ca khúc “Ánh trăng luôn ở bên” để dành tặng người hâm mộ đã luôn ở bên và ủng hộ cô suốt thời gian qua, cũng để kỷ niệm 1 năm thành lập FC MoonPie. Ca khúc này được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền “đo ni đóng giày” riêng cho giọng hát và ý tưởng của Trần Ngọc Ánh. Cách chơi chữ "Ánh - trăng luôn ở bên" thể hiện tình cảm của Trần Ngọc Ánh với fan, cũng chứng minh sự gắn kết mà cả hai đã dành cho nhau. Với concept “thuỷ thủ mặt trăng” độc đáo, kết hợp dòng nhạc Dance sôi động còn là ý đồ của Ngọc Ánh, nhằm lôi cuốn bất kỳ ai lắn nghe cũng phải nhún nhảy cùng cô.

Trần Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với một tomboy

Ngoài bản audio này, Trần Ngọc Ánh sẽ ra mắt thêm MV hoàn chỉnh được đầu tư kỹ lưỡng trong thời gian gần nhất. Ngoài ra, cô cũng đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc dài hơi trong nửa cuối năm 2019. Ngọc Ánh đang không ngừng nỗ lực, xây dựng sự nghiệp âm nhạc theo hướng đi riêng với hình ảnh thời thượng và những ca khúc bắt tai, hiện đại. Sau MV đầu tay "Sai một li" và sản phẩm âm nhạc ấn tượng "Em không cần", "Ánh trăng luôn ở bên" được kỳ vọng là ca khúc đưa Ngọc Ánh đến gần hơn với khán giả.

Loading...