Tóc Tiên bị "ném đá" vì đăng bài khen Trạng Tí nức nở, thái độ thờ ơ với dư luận sau đó gây tranh cãi

Khánh Vy 16:46 29/04/2021

Sau khi đăng tải status khen phim Trạng Tí, Tóc Tiên đã vướng phải nhiều tranh cãi từ phía khán giả.

Cuối tháng 4, một bộ phim điện ảnh nhiều "thị phi" sẽ chính thức ra rạp, mang tên Trạng Tí. Vào tối ngày 28/4, phim đã tổ chức buổi công chiếu lớn với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz. Sau khi xem phim, nhiều khách mời đã chia sẻ cảm nhận của mình về bộ phim, trong đó có nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Xem thêm: Tóc Tiên tỏ thái độ khi sao biển bị khách du lịch đem ra khỏi nước: "Nó không phải vật trang trí cho vui"

Nhìn chung, Tóc Tiên khen ngợi bộ phim duyên dáng, đáng yêu và rất cảm xúc. Những cảnh quay của phim được khen ngợi là đẹp mắt khiến khán giả phải vỗ tay liên tục. Bài review có khen - chê của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Tóc Tiên bị ném đá vì đăng bài khen Trạng Tí nức nở, thái độ thờ ơ với dư luận sau đó gây tranh cãi

Vấp phải nhiều chỉ trích liên quan tới nội dung và phát ngôn của tác giả Lê Linh, đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí sở hữu lực lượng anti-fan hùng mạnh. Nhiều khán giả không thích phim đã tràn vào trong status của Tóc Tiên, lên tiếng khẳng định sẽ không đi xem Trạng Tí cho dù chất lượng phim có như thế nào.

Đáp trả những hành động này, Tóc Tiên chỉ đơn thuần nói ngắn gọn: "Ừ bạn", càng khiến netizen chỉ trích thêm. Sau đó, cô nàng tiếp tục "Ừ ừ bạn", khẳng định lập trường của mình. Sau đó, Tóc Tiên cũng chuyển status từ chế độ công khai về bạn bè.

Tóc Tiên bị ném đá vì đăng bài khen Trạng Tí nức nở, thái độ thờ ơ với dư luận sau đó gây tranh cãiTóc Tiên bị ném đá vì đăng bài khen Trạng Tí nức nở, thái độ thờ ơ với dư luận sau đó gây tranh cãi

Thực chất, sau khi phim Trạng Tí công chiếu, có thể thấy nhiều bình luận khen phim hơn là chê trên nhiều diễn đàn. Phim hướng tới đối tượng trẻ em là chủ yếu, và nhiều người đã xem phim cho rằng đây là một tác phẩm có giá trị nhân văn cao, mang lại cảm giác thoải mái cho khán giả. Tuy nhiên, liệu phim có thể thành công hay không tại phòng vé thì còn phụ thuộc nhiều vào khán giả.

Tóc Tiên bị ném đá vì đăng bài khen Trạng Tí nức nở, thái độ thờ ơ với dư luận sau đó gây tranh cãi

Tóc Tiên hiện vừa hoàn thành việc tham gia dự án Thanh Sói cũng của Ngô Thanh Vân. Trước đó, cô nàng cũng từng vướng phải chỉ trích khi lên tiếng bênh vực phim Trạng Tí trước làn sóng tẩy chay.

Tóc Tiên bị ném đá vì đăng bài khen Trạng Tí nức nở, thái độ thờ ơ với dư luận sau đó gây tranh cãi
Hồi Trạng Tí còn vướng phải lùm xùm về bản quyền, Tóc Tiên cũng lên tiếng ủng hộ và gặp phải sự phản đối từ anti-fan của phim