Titi (HKT) lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Nhật Kim Anh: chỉ dừng ở kính trọng chị gái!?

Baggio 09:17 29/07/2020

[Mnewsvn.com] Tối nay (ngày 28/7), cựu thành viên của nhóm HAT đã lên tiếng về chuyện tình cảm với người chị Nhật Kim Anh.

Tki đã có "sới văn" dài liên quan đến chuyện hẹn hò Nhật Kim Anh gây chú ý trong vài ngày qua. Nam ca sĩ nhấn mạnh việc Hồ Gia Hùng - bạn cũ, đồng thời là thành viên cũ của nhóm HKT livestream chia sẻ với khán giả thông tin Titi đang "cặp kè" với Nhật Kim Anh khiến bỏ vợ, con ở miền Bắc đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh.

Titi viết: "Tôi chỉ muốn nói rằng chị Nhật Kim Anh là một người mà tôi luôn yêu thương và kính trọng. Được đồng hành với nhau trong nhiều năm và cùng vượt qua khó khăn, tôi cảm thấy nể phục những điều chị ấy làm. Tôi thừa nhận bản thân mình luôn dành cho chị một tình cảm, sự ngưỡng mộ không nhỏ".

Titi (HKT) lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Nhật Kim Anh: chỉ dừng ở kính trọng chị gái!?
Titi và Nhật Kim Anh có mối quan hệ thân thiết với nhau...

Cựu thành viên nhóm HKT cho biết anh và vợ cũ đã ly hôn 5 năm trước. Cả hai có chung một con trai. Sau chia tay, anh vẫn thường xuyên về thăm con và chu cấp đầy đủ. Hiện, nam ca sĩ và vợ cũ giữ mối quan hệ bạn bè.

Anh viết thêm: "Tôi viết điều này để những người đồng nghiệp, khán giả yêu mến tôi có thể hiểu chân tình về những ồn ào không đáng có trong thời gian qua. Trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch thì việc để các bạn phải đọc những lời đấu tố qua lại như thế này, bản thân tôi là người trong cuộc cũng thấy ái ngại vô cùng".