Tình yêu "cộp mác" Kelvin Khánh: Gọi bà xã Khởi My là "thằng", khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu

Yến Thu 17:06 13/08/2018

[MNewsvn.com] Từ chuyện tình cảm của mình với Khởi My, Kelvin Khánh đã đưa ra lời khuyên đầy thực tế cho cộng đồng người hâm mộ.

Trên Instagram cá nhân, Kelvin Khánh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên bà xã Khởi My. Kèm theo đó, nam ca sĩ hài hước viết: "Lời khuyên chân thành không đùa nhé: trước khi yêu nên làm bạn trước. Làm bạn thấy hợp quá yêu rồi tới luôn. Vui lắm tin tôi đi thấy hai thằng trong hình là biết hai thằng vui cỡ nào rồi há". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Kelvin Khánh nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm. Phía dưới phần bình luận, nhiều dân mạng không giấu nổi sự thích thú trước lời khuyên đầy thực tế và cũng không kém phần tình cảm của Kelvin Khánh.

Tình yêu cộp mác Kelvin Khánh: Gọi bà xã Khởi My là thằng, khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình tứ của hai "thằng" bạn Kelvin Khánh - Khởi My.

Ngay từ khi công khai chuyện tình cảm, Kelvin Khánh và Khởi My đã có được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía công chúng. Cùng sở hữu đời tư sạch scandal và tính cách hài hước, gần gũi, cả hai được nhận xét vô cùng xứng đôi vừa lứa. Trước khi chính thức về chung một nhà, Kelvin Khánh - Khởi My đã có khoảng thời gian dài là bạn bè thân thiết. Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Tình yêu "cộp mác" Kelvin Khánh: Gọi bà xã Khởi My là "thằng", khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu - Ảnh 2.

Tình yêu "cộp mác" Kelvin Khánh: Gọi bà xã Khởi My là "thằng", khuyên fan nên làm bạn trước mới yêu - Ảnh 2.

Kelvin Khánh và Khởi My được yêu mến bởi tính cách hài hước cùng lối sống giản dị.