Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!

Khánh Vy 08:59 05/12/2021

Trình độ học vấn và khả năng ngoại ngữ của Thuỳ Tiên cũng là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng đại diện các nước chính thức bước vào đêm thi Chung kết Miss Grand International 2021. Không khí tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) nóng hơn bao giờ hết trước sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận được sự ủng hộ hết mình của người hâm mộ trong nước. Ngay lúc này, những thông tin về cô được rất nhiều người quan tâm. Ngoài vấn đề sắc vóc, nhan sắc thì trình độ học vấn và khả năng ngoại ngữ cũng là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!   Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã "chinh chiến" Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan và để lại những dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại cuộc thi, người đẹp liên tục tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết để đến với sân chơi này.

Được biết, Thùy Tiên là cựu sinh viên khoa Ngữ văn Pháp của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM.

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được mệnh danh là ngôi trường top đầu cả nước. Khoa Ngữ văn Pháp của Thuỳ Tiên cũng được coi là một trong những ngành có điểm đầu vào cực cao. Năm 2021, điểm chuẩn ngành này là 25,5 khi thi khối D3 và 25,1 khi thi khối D1.

Cô có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp. Chia sẻ về lý do chọn học nhiều loại ngôn ngữ, Thùy Tiên cho rằng dù rất đam mê và yêu thích tiếng Anh nhưng cô cảm thấy 12 năm học phổ thông theo đuổi loại ngôn ngữ này đã khá đủ với bản thân. Vốn yêu thích nước Pháp nên cô muốn học thêm tiếng Pháp để có thể khám phá nhiều hơn về quốc gia này.

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!   Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!

Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc, cô từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái, mỹ nhân 9X này cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không mang về thành tích cao.

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, thành tích học cực đỉnh!