Thủy Tiên bị nghi bầu bí nhưng bụng 'lúc phồng lúc xẹp'?

Khánh Vy 15:30 26/11/2021

Giữa tin đồn mang thai lần 2, nhất cử nhất động của Thủy Tiên đều được dân mạng "soi" triệt để.

25/11 vừa qua là sinh nhật lần thứ 36 của Thủy Tiên. FC nữ ca sĩ đã tổ chức buổi sinh nhật bất ngờ cho thần tượng.

Xem thêm: Một địa phương ở Quảng Trị lên tiếng về việc từ thiện của Thuỷ Tiên: Không biết đoàn đã trao bao nhiêu tiền, bao nhiêu người!

Được biết, để có được bữa tiệc hoành tráng, các thành viên trong FC Thủy Tiên - dưới sự hỗ trợ của Công Vinh - đã kéo qua nhà từ sớm để trang trí, bày biện. Trước tình cảm của mọi người, Thủy Tiên không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng thay váy, là món quà do FC tặng.

Thủy Tiên bị nghi bầu bí nhưng bụng lúc phồng lúc xẹp?
Thủy Tiên đón tuổi mới bên gia đình và fans

Sau khi hình ảnh tiệc sinh nhật nữ ca sĩ xuất hiện, dân mạng dành nhiều sự chú ý đến vóc dáng Thủy Tiên trong ngày đặc biệt.

Cụ thể, ban đầu nữ ca sĩ diện chiếc váy nâu, dáng suông. Không rõ vì váy áo "phản chủ" hay do góc máy mà trong một vài khoảnh khắc, phần bụng của nữ ca sĩ được nhận xét nhô nhẹ. Tuy nhiên, khi giọng ca 8X diện sang chiếc váy trắng, vòng 2 trông lại thon gọn hơn. 

Thủy Tiên bị nghi bầu bí nhưng bụng lúc phồng lúc xẹp?
Vòng 2 Thủy Tiên nhô hơn bình thường khi diện váy dáng suông

Thủy Tiên bị nghi bầu bí nhưng bụng lúc phồng lúc xẹp?
Thủy Tiên bị nghi bầu bí nhưng bụng lúc phồng lúc xẹp?
Khi Thủy Tiên mặc váy do FC tặng, phần bụng nữ ca sĩ cũng thon gọn hơn

Giữa nghi án bầu bí, phần bụng Thủy Tiên "lúc phồng lúc xẹp" khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Nhiều người cho rằng, bà mẹ 1 con đang ở thời kỳ đầu thai kỳ nên bụng chưa nhô quá nhiều, chưa kể thân hình Thủy Tiên vốn mỏng nên không dễ bị lộ. Song cũng có ý kiến nhận định rất có thể do sự cố váy áo nên mới gây nên hiểu nhầm.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, thực hư việc gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh có tin vui phải đợi chính chủ lên tiếng.

Thủy Tiên bị nghi bầu bí nhưng bụng lúc phồng lúc xẹp?

Giữa tháng 10/2021, MXH lan truyền tin đồn Thủy Tiên mang thai con thứ 2. Liên hệ với bà xã Công Vinh để lắng nghe chia sẻ, song cô không trả lời về nghi vấn bầu bí. Tuy nhiên, cộng sự Thủy Tiên có động thái phủ nhận tin đồn. Bản thân chân sút xứ Nghệ cũng khéo phủ nhận, khi hé lộ không hề biết chuyện vợ bầu bí.