Thúy Nga dùng từ 'trầm uất' để diễn tả cuộc sống diễn viên Baggio ở Mỹ

Khánh Vy 13:15 29/07/2021

Cuộc gặp gỡ giữa Thúy Nga và Baggio hé lộ tình trạng hiện tại của anh ở Mỹ.

Mới đây, trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ Thúy Nga, chị vừa đăng tải đoạn clip đang sửa soạn làm tóc để chuẩn bị quay lại công việc với những lịch quay dày đặc.

Xem thêm: Hậu tuyên bố ngừng hỗ trợ Kim Ngân, Thúy Nga công khai trả lại tiền quyên góp cho từng mạnh thường quân

Thúy Nga bộc bạch: "Lịch quay của tôi dày đặc. Tôi không còn thời gian quay YouTube cho mình nhưng lại quay được rất nhiều chương trình cho các nhà sản xuất khác. Show chậu bắt đầu nườm nượp lại rồi, không còn thời gian để thở nữa nói gì quay Vlog. Thế nên việc tôi tôi cứ làm, ai nói gì tôi mặc kệ.

Sáng nay tôi thức dậy sớm lắm không như trước đây. Tôi bắt đầu cuộc sống bình thường trở lại. Sắp tới tôi sẽ đi tập Yoga để phục hồi lại sức khỏe. Sức khỏe tôi giờ đang yếu quá".

Bất ngờ, diễn viên Baggio là người đến để đưa Thúy Nga đi quay chương trình. Đây cũng là một trong những lần lộ diện hiếm hoi của Baggio từ ngày anh bị "kẹt" ở Mỹ vì dịch COVID-19.

Thúy Nga dùng từ trầm uất để diễn tả cuộc sống diễn viên Baggio ở Mỹ
NS hài Thúy Nga - diễn viên Baggio
Thúy Nga dùng từ trầm uất để diễn tả cuộc sống diễn viên Baggio ở Mỹ
Baggio bất ngờ xuất hiện đưa Thúy Nga đi quay chương trình.

Thúy Nga cho biết cuộc sống hiện tại của hotboy Baggio có thể diễn tả bằng từ "trầm cảm". Theo lời kể của Thúy Nga, từ ngày nam diễn viên điển trai sang Mỹ, anh chàng bị một cú sốc do ở suốt trong nhà.

Baggio liền tiếp lời: "Đúng là tôi đang rất buồn chán. Tôi qua Mỹ vào tháng 2 năm 2020, đúng thời gian dịch bệnh nên dính mất hơn một năm trời ở nhà".

Thúy Nga dùng từ trầm uất để diễn tả cuộc sống diễn viên Baggio ở Mỹ
Vợ chồng diễn viên Baggio bị "kẹt" ở Mỹ đã hơn 1 năm.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ nói thêm Baggio làm MC rất tốt nên ở Mỹ có ai làm tiệc, sự kiện, đám cưới, sinh nhật mà cần MC thì cứ gọi cậu ấy.

Thúy Nga cũng hé lộ thời gian sắp tới sẽ cùng Baggio lên kế hoạch để gửi đồ tiếp tế về Việt Nam cho người dân đang trong khu cách ly.