Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lại lộ "hint" tái hợp, lần này thực hư ra sao?

Khánh Vy 11:30 01/05/2021

Thông tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng tái hợp đang rần rần trên khắp các trang mạng xã hội khi tiếp tục có thêm bằng chứng khác được khui ra.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vốn được biết tới là một trong những cặp đôi kín tiếng nhất nhì showbiz nhưng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Cũng chính bởi vậy mà thông tin cả hai “đường ai nấy đi" từng gây náo loạn mạng xã hội một thời gian dài, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của “trà xanh".

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đồng loạt "thả thính" về ca khúc mới ngập tràn tình yêu

Thế nhưng, tiếc nuối chưa lâu, fan lại rần rần trước những chi tiết cho thấy cặp đôi đã tái hợp. Bên cạnh nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP, một bằng chứng nữa đã được khui ra.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lại lộ hint tái hợp, lần này thực hư ra sao?
Quản lý của Thiều Bảo Trâm chia sẻ ủng hộ bài hát cho Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, mạng xã hội mới đây rầm rộ chia sẻ tấm hình của một người được cho là quản lý của Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại bài hát mới nhất của Sơn Tùng nhằm ủng hộ anh trở lại. Sở dĩ dân tình xác định được danh tính người này là bởi trên phần thông tin, Thiều Bảo Trâm đã để địa chỉ liên lạc trùng với tên của tài khoản trên.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lại lộ hint tái hợp, lần này thực hư ra sao?
Trang Instagram của Thiều Bảo Trâm có đề tên quản lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy cả hai “gương vỡ lại lành"? Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi bởi phần giới thiệu của tài khoản này lại để chức vụ quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Hari Won, Tuấn Trần chứ không hề có thông tin liên quan tới Thiều Bảo Trâm.

Tuy nhiên, sau khi liên hệ với ê-kíp Thiều Bảo Trâm, chúng tôi đã xác định được đây đích thị là người làm việc cùng Thiều Bảo Trâm và cả Hari Won, Tuấn Trần. Như vậy, việc quản lý của Thiều Bảo Trâm chia sẻ ủng hộ sản phẩm mới của Sơn Tùng sau bao ồn ào của cả hai khiến dân tình nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lại lộ hint tái hợp, lần này thực hư ra sao?
Trước đó không lâu, stylist Sơn Tùng đột nhiên trở nên thân thiết với Thiều Bảo Trâm dù từng bênh vực nhà trai lúc ồn ào “trà xanh". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không cũng dính nghi vấn tái hợp với Sơn Tùng M-TP sau bao ồn ào trên mạng xã hội nhờ loạt hình đăng tải trên story cá nhân. Cụ thể, chiều ngày 21/4, cô nàng chia sẻ một góc phòng kèm dòng trạng thái: “Dạo này hay dậy lúc 7 giờ làm được đủ việc mà quay ra mới 10 giờ. Rồi còn khỏe nữa".

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lại lộ hint tái hợp, lần này thực hư ra sao?
Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đáng nói, fan lại tinh ý nhận ra địa điểm mà Thiều Bảo Trâm check in có phần quen quen. Chiếc rèm cửa và ghế sofa màu trắng được cho là giống với thiết kế nội thất bên trong nhà riêng của giọng ca Thái Bình. Thời điểm hai người còn chưa xuất hiện tin tức “đường ai nấy đi", Thiều Bảo Trâm cũng nhiều lần chụp lại góc quen này, trong khi đó về phía Sơn Tùng, anh cũng có đôi ba tấm ảnh tương tự.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP lại lộ hint tái hợp, lần này thực hư ra sao?
Góc phòng, rèm cửa, ghế sofa đều quen mắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều fan hy vọng tất cả không phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và mong chờ ngày cả hai công khai chuyện tái hợp.