Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ một chàng trai 'tiếp tục bên nhau', thậm chí còn để lộ nhan sắc như nam thần

Khánh Vy 10:30 07/10/2021

Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng chú ý.

Mới đây, cư dân mạng có truyền tay nhau một bài đăng trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm vài ngày trước. Trong bài đăng là hình ảnh một chàng trai có ngoại hình khôi ngô tuấn tú.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm xoá ảnh và bỏ theo dõi hàng trăm người, chuyện gì đây?

Đi kèm với đó, Thiều Bảo Trâm còn nhắn nhủ lời chúc mừng sinh nhật vô cùng ngọt ngào vào tình cảm: "Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh em, ủng hộ, chia sẻ, giúp em trưởng thành hơn, luôn tin tưởng và đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời. Cảm ơn đã đến và tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Tuổi mới tiếp tục bên nhau và cùng nhau thực hiện những dự định cho tương lai nhé anh".

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ một chàng trai tiếp tục bên nhau, thậm chí còn để lộ nhan sắc như nam thần

Nhiều người ngay lập tức đặt ra nghi vấn về việc người đàn ông trong bức ảnh chính là tình mới của Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, đây có lẽ chỉ là một người bạn, người anh thân thiết trong nghề của Thiều Bảo Trâm, chứ chẳng phải người yêu như cộng đồng mạng đồn đại.

Thời gian vừa qua, vụ lùm xùm tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông cũng như thu hút sự chú ý từ công chúng.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ một chàng trai tiếp tục bên nhau, thậm chí còn để lộ nhan sắc như nam thần