Thanh Hằng nói gì khi được fans nhiệt tình "đẩy thuyền" ghép đôi cùng Hà Anh Tuấn?

Yến Thu 21:00 07/11/2018

[MNewsvn.com] Trước sự nhiệt tình này của người hâm mộ, Thanh Hằng nhanh chóng lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với Hà Anh Tuấn.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vốn là đôi bạn thân nhiều năm nay, tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai lại liên tục vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Hà Anh Tuấn chỉ theo dõi 6 người, trong đó có Thanh Hằng. Bên cạnh đó, cả hai đều dành cho nhau những sự ưu tiên đặc biệt và luôn thân thiết, tình cảm hết mức mỗi khi xuất hiện.

Đáng nói, mới đây, Thanh Hằng còn gây chú ý khi đăng tải hai story lên Instagram cá nhân, một là hình vẽ cặp đôi khá tình tứ, hai là chiếc bánh kem mừng sinh nhật muộn từ người giấu mặt với lời đề tặng: "Bé Hằng Hitler". Ngay lập tức, khán giả đã tìm ra điểm giống nhau giữa bức hình vẽ cặp đôi mà Thanh Hằng đăng tải và hình ảnh tình tứ của nữ siêu mẫu với Hà Anh Tuấn được chụp từ năm 2016. Sau khi so sánh hai bức hình này, người hâm mộ đã mau chóng "ship" Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn, mong ngóng cả hai sẽ sớm trở thành cặp đôi mới của showbiz Việt.

Trước sự nhiệt tình này của người hâm mộ, liên hệ với Thanh Hằng, cô cho biết bức hình vẽ cặp đôi mà cô đăng tải chỉ đơn giản vì cảm thấy dễ thương và không hề có dụng ý gì. HLV The Face Vietnam 2018 cũng thừa nhận không hề nghĩ tới việc fan lại nhiệt tình "ghép đôi" với Hà Anh Tuấn đến vậy.

Thanh Hằng bị nghi ngờ hẹn hò với Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Bức ảnh vẽ đôi tình nhân Thanh Hằng đăng tải mới đây được so sánh có nhiều nét giống hình chụp của cô với Hà Anh Tuấn.

Thanh Hằng bị nghi ngờ hẹn hò với Hà Anh Tuấn- Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là bạn bè thân thiết nhiều năm nay, cả hai luôn sẵn sàng ủng hộ, chia sẻ với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Loading...