Thản nhiên đặt con ngồi cùng ghế lái chính ô tô, vợ Lê Dương Bảo Lâm bị 'bão' chỉ trích vì sai lỗi giao thông cơ bản

Khánh Vy 10:10 11/07/2021

Nhiều người hâm mộ cực kì không hài lòng trước hành động vô tư bất chấp nguy hiểm của bà xã Lê Dương Bảo Lâm.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm thích thú đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh lái xế hộp vô cùng thuần thục của bà xã Quỳnh Quỳnh. Theo như lời nam danh hài, thời điểm này anh đã gặp không ít khó khăn khi lái xe vào nhà do đường nhỏ và hẹp, chưa kể còn có thùng rác cản trợ, nên Lê Dương Bảo Lâm đánh tiếng nhờ vợ giúp đỡ đang đứng gần đó.

Xem thêm: Sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn thô tục trên livestream, Lê Dương Bảo Lâm có hành động "thay đổi hình tượng" nhưng chưa gì đã bị dàn sao Việt "cà khịa"

Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm vô tư để con ngồi ngay tay lái

Quỳnh Quỳnh trên tay bồng bế con nhỏ ngay lập tức gật đầu hỗ trợ chồng. Lúc bà xã đã yên vị ngay tay lái, Lê Dương Bảo Lâm ngỏ ý muốn bế ái nữ giúp vợ, tuy nhiên cô liền từ chối. Quỳnh Quỳnh đặt con ngồi trong lòng, rồi rất nhanh chóng cầm chặt vô lăng và lái xe luồng lách vào gara. Bản thân nam danh hài gốc Đồng Nai tỏ vẻ vô cùng bất ngờ khi tận mắt chứng kiến tài năng lái xe điêu luyện của vợ, khi có thể dễ dàng vượt qua chừng ấy chướng ngại vật, thành công đưa ô tô vào nhà mà không một vết trầy xước.

Thản nhiên đặt con ngồi cùng ghế lái chính ô tô, vợ Lê Dương Bảo Lâm bị bão chỉ trích vì sai lỗi giao thông cơ bản
Hành động của Quỳnh Quỳnh đã và đang bị lên án dữ dội

Trái ngược với thái độ hào hứng của Lê Dương Bảo Lâm là hàng loạt ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi đoạn clip trên được chia sẻ rộng rải trên mạng xã hội. Đa số đều cho rằng hành động cầm lái của Quỳnh Quỳnh là vi phạm nghiêm trọng luật giao thông, thậm chí còn có thể gây ra nguy hiểm cho chính bản thân, con cái và những người xung quanh. Nhiều người khuyên bà xã Lê Dương Bảo Lâm nên về nhà học lại luật trước khi cầm tay vào vô lăng lái xe. Bên cạnh đó, không ít anti fan đào lại quá khứ lẫy lừng cùng 14 lần thi trượt bằng lái xe ô tô của nam diễn viên 8x đem ra để 'cà khịa' vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Thản nhiên đặt con ngồi cùng ghế lái chính ô tô, vợ Lê Dương Bảo Lâm bị bão chỉ trích vì sai lỗi giao thông cơ bản

Thản nhiên đặt con ngồi cùng ghế lái chính ô tô, vợ Lê Dương Bảo Lâm bị bão chỉ trích vì sai lỗi giao thông cơ bản
Lê Dương Bảo Lâm và vợ hạnh phúc bên con gái

Vợ của nam danh hài nổi tiếng tên thật là Quỳnh Anh nhưng có tên thân mật gọi hằng ngày là Quỳnh Quỳnh. Được biết, cô quen biết với ông xã Lê Dương Bảo Lâm từ lúc anh còn là sinh viên năm hai trường Sân khấu Điện ảnh. Năm nay, Quỳnh Quỳnh đã  29 tuổi và là mẹ của hai đứa con kháu khỉnh. Hiện tại, dù bận rộn với công việc bán hàng online, song cô nàng vẫn thường xuyên trở thành tài xế bất đắc dĩ chở chồng đi chạy show, hay tháp tùng nam diễn viên đến những sự kiện lớn nhỏ.