Tan chảy với cách thể hiện tình cảm cực đáng yêu của fans dành cho Nguyễn Trần Trung Quân giữa ngày mưa đầu mùa

Yến Thu 16:31 20/03/2019

[MNewsvn.com] Có fans dễ thương thế này thì cơn mưa đầu mùa có dai dẳng đến mấy cũng bỗng chốc trở nên ấm áp phải không nhỉ?

Thể hiện tình cảm với thần tượng là việc mà bất cứ người hâm mộ nào cũng đã từng làm qua. Tuy nhiên, thể hiện tình cảm là một việc nhưng còn để ghi lại được dấu ấn khó phai trong lòng của người mình hâm mộ hay không lại là một việc khác. Nói đến việc bày tỏ tình cảm "độc đáo" với thần tượng của mình thì không thể nào không kể đến fans của Nguyễn Trần Trung Quân.

Cách đó không lâu, khi vừa ra mắt ca khúc "Trong trí nhớ của anh", Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh được người hâm mộ nữ "tỏ tình bá đạo" bằng cách dán giấy note khắp xe ô tô của mình với câu nói "Em yêu anh".

Trước đó, giọng ca "Trong trí nhớ của anh" đã từng được fans nữ tỏ tình như thế này đây!!

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trên trang Facebook của mình, giọng ca "Màu nước mắt" lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ và "tan chảy" vì cách thể hiện tình cảm vô cùng dễ thương mà fans dành cho anh. Cũng là những tờ giấy mang đầy tâm tư tình cảm nhưng ở lần này, chúng lại được gói cẩn thận trong lớp túi nilong vì... sợ ướt mưa. 

Những lời nhắn nhủ đáng yêu được xếp gọn gàng vào trong chiếc túi nilong làm cho ai xem qua cũng thấy ấm lòng

Vài lời tâm tư vô cùng dễ thương của fans dành cho Nguyễn Trần Trung Quân

Sau khi hình ảnh được đăng tải, có rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi thích thú vì hành động "đốn tim" của người hâm mộ "bí ẩn" này dành cho anh. Ngay cả nhân vật chính - Trung Quân, trước hành động này còn phải thốt lên rằng: "Chú Quân phải làm gì đáp lại yêu thương của các cháu đây?".

Nam ca sĩ vô cùng cảm động trước tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình

Sau nhiều ca khúc "hot" như: "Trong trí nhớ của anh", "Màu nước mắt",... Nguyễn Trần Trung Quân hiện đang là một trong những nam ca sĩ đang được yêu thích trong thời điểm hiện nay. Cho nên chẳng trách anh chàng lại được fans yêu thương đến thế. Với cách thể hiện tình cảm siêu đáng yêu như thế này thì hỏi làm sao Trung Quân không động lòng đúng không nhỉ?