Sơn Tùng M-TP: 'Sky tour không phải liveshow của Tùng, mà là món quà của Tùng dành cho fans của mình'

Như Quỳnh 14:04 10/07/2019

[Mnewsvn.com] Có thể thấy, Sơn Tùng dành một tình cảm sâu sắc đối với các Sky - người hâm mộ của mình. Tùng dường như muốn dành hết những điều tốt nhất của mình đến với các fans. Sky chính là nguồn động lực để Tùng đi lên.

Sáng nay ngày 10/7, M-TP Entertainment đã chính thức có họp báo ra mắt Dự án Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP. Sky Tour sẽ là sự kiện âm nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019 bởi sự đầu tư hoành tráng với quy mô lớn qua ba tỉnh thành: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. 

Sơn  Tùng M-TP: Sky tour không phải liveshow của Tùng, mà là món quà của Tùng dành cho fans của mình

Trong họp báo, Sơn Tùng M-TP có chia sẻ rằng: " Đối với Tùng, Sky tour không phải liveshow của Tùng mà là món quà cùa Tùng dành cho các fans của mình, và để thực hiện được giấc mơ của bản thân

Sơn  Tùng M-TP: Sky tour không phải liveshow của Tùng, mà là món quà của Tùng dành cho fans của mình

Từ những lời chia sẻ, cho thấy sự tâm huyết của chàng ca sĩ cho sự kiện âm nhạc này của mình. Sky Tour chính là nơi để chàng ca sĩ có thể thoả sức sáng tạo mang đến những màn biểu diễn thật ấn tượng và khó quên cho tất cả các khán giả của mình. 

Tính đến hiện tại, Sơn Tùng M-TP là cái tên được "săn đón" nhiều nhất trong làng giải trí. Chàng ca sĩ ngày ca sĩ chứng tỏ được năng lực bản thân bằng những sản phẩm chất lượng  và năng lượng tích lượng của mình đến với khán giả. 

Sơn  Tùng M-TP: Sky tour không phải liveshow của Tùng, mà là món quà của Tùng dành cho fans của mình

Sky Tour sẽ bao gồm dàn line-up là bạn bè thân thiết của nam ca sĩ trong âm nhạc nhạc như: Justatee, Ryhmastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần, Producer Onionn. 

Ba địa điểm đầu tiên chính thức được công bố diễn ra Sky Tour 2019 lần lượt TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. 

TPHCM: Nhà thi đấu Quân Khu 7. 

Đà Nẵng: Cung thể thao Tiên Sơn. 

Hà Nội: Cung thể thao Điền Kinh 

Giá vé chính thức cho ba loại vé: 

VVIP ( 2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000) 

Loading...