Sơn Tùng lộ diện khi Thiều Bảo Trâm dính tin đồn với Tuấn Trần

Tiên Sinh 16:21 10/04/2021

[MNewsvn.com] Bức ảnh Sơn Tùng ngồi trước cửa resort khiến nhiều người dùng MXH xôn xao.

Hơn 2 tháng sau ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, Sơn Tùng quay trở lại trạng thái ngủ đông. Truyền thông và người hâm mộ đều khó có thể tìm ra tung tích của nam ca sĩ khi anh đã quyết định ở ẩn, đợi mọi chuyện tạm lắng xuống. Cho đến hiện nay, Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng đính chính hay giải thích bất cứ điều gì. Nói ít làm việc, chứng minh bằng tác phẩm từ lâu đã là phong cách của giọng ca Thái Bình.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP bất ngờ được báo Trung gọi là “hoàng tử Vpop”, góp công lớn đưa âm nhạc Việt vươn ra thế giới

Sơn Tùng lộ diện khi Thiều Bảo Trâm dính tin đồn với Tuấn Trần

Rạng sáng 10/4, 2 tháng sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Sơn Tùng lộ diện bất ngờ trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ tái xuất bằng bức ảnh độc đáo đăng tải trên trang cá nhân. Trong ảnh, khi ngồi thiền dưới nước cùng và viết câu ẩn ý: “Muộn rồi mà sao còn…". Không biết anh chàng đang muốn ám chỉ điều gì?

Sơn Tùng lộ diện khi Thiều Bảo Trâm dính tin đồn với Tuấn Trần

Lần này, khi Sơn Tùng lộ diện, dù đêm đã khuya nhưng lượng tương tác của bức ảnh vẫn ào ào như vũ bão, người hâm mộ vẫn vô cùng phấn khích vì đã lâu chưa được gặp thần tượng.

Sơn Tùng lộ diện khi Thiều Bảo Trâm dính tin đồn với Tuấn Trần

Với động thái này, mọi người không khỏi nghi vấn anh chàng đang ‘thai nghén’ một dự án mới nào đó vì bản thân Sơn Tùng rất hiếm khi xuất hiện cùng lúc đăng tải lên cả 3 nền tảng mạng xã hội. Có lẽ, ngày giọng ca sinh năm 1994 chính thức tái xuất sao ồn ào trà xanh đã không còn xa.

Bên cạnh đồn đoán về sản phẩm mới, hình ảnh Sơn Tùng ‘ngồi thiền’ sau quãng thời gian sóng gió liên quan đến hai người đẹp cũng khiến fans không khỏi xót xa. Hình ảnh bao năm gây dựng của Sơn Tùng đã bị ảnh hưởng rất lớn sau khi câu chuyện trà xanh nổ ra. Dường như nam ca sĩ đang muốn tĩnh tâm để cân bằng cuộc sống sau khi bị kêu gọi “tẩy chay".

Sơn Tùng lộ diện khi Thiều Bảo Trâm dính tin đồn với Tuấn TrầnSơn Tùng lộ diện khi Thiều Bảo Trâm dính tin đồn với Tuấn Trần

Gần đây, sau nghi án đường ai nấy đi với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm được dân tình ghép đôi với nam diễn viên Tuấn Trần. Cả hai còn lộ bằng chứng đi chơi riêng. Một người hâm mộ cho biết nhìn thấy Thiều Trâm và Tuấn Trần đi chơi riêng, cả hai trò chuyện rất vui vẻ.

Người này để lại lời nhắn trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm: “Bữa em mới thấy chị với anh Tuấn Trần đi uống cà phê ở quán nè. Ngoài đời đẹp xỉu". Trước nhiều nghi vấn của cư dân mạng, người trên cũng khẳng định chắc nịch: “Ngoài đời họ tình cảm lắm bạn, gọi nhau anh anh em em ngọt lắm. Chị Trâm còn làm nũng nữa, dễ thương lắm".