Sau 2 ngày nhờ tìm giúp 80 triệu đã chuyển cho Thuỷ Tiên, Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó

Khánh Vy 10:30 20/09/2021

Sau vài ngày ồn ào, Hằng Túi đã một lần nữa đăng status ám chỉ về việc chuyển 80 triệu cho Thuỷ Tiên.

Cách đây không lâu, Hằng Túi khiến dân mạng được phen xôn xao khi nhờ "các kế toán chạy bằng cơm" tìm giúp lệnh chuyển 80 triệu đồng trong 18.000 tờ sao kê được Thuỷ Tiên tung ra. Sau khi tìm thấy, hot mom khẳng định Thuỷ Tiên nhận được tiền của mình là chuyện đương nhiên nhưng điều quan trọng nằm ở việc nữ ca sĩ đã chi như thế nào.

Xem thêm: Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream

Sau 2 ngày nhờ tìm giúp 80 triệu đã chuyển cho Thuỷ Tiên, Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó

Thuỷ Tiên và Hằng Túi

Ở diễn biến mới nhất, Hằng Túi tiếp tục đăng một status đầy ẩn ý, khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến sự việc với Thuỷ Tiên. Trong đó cô cho biết không phải tự dưng mình lên tiếng hay im lặng và ở thời điểm hiện tại, ai cũng có kết luận của mình rồi.

Nguyên văn chia sẻ của hot mom Hà thành:

"Tất cả không có gì là tự dưng, 1 sợi tóc rơi cũng không nằm ngoài ý trời.

Quan trọng hơn là ở thời điểm, không tự dưng thần kinh, không tự dưng lại tỉnh táo, không tự dưng biến mất, không tự dưng lại xuất hiện, không tự dưng lên tiếng, không tự dưng im lặng. Con người ai làm gì cũng đều có mục đích.

Có những điều, cần nhìn thấu, không cần nói rõ, không cần đôi co. Vì người cùng tư duy, không cần nói cũng hiểu, đã không cùng tư duy có nói mãi cũng không hiểu. Ai cũng tự có kết luận của mình rồi.

Trên đời này không ai vỗ ngực làm đúng tất cả, không ai chưa từng có lỗi lầm, cũng chẳng ai là không từng gây nghiệp nhưng... Người đàng hoàng thì nhất cử nhất động sẽ đàng hoàng, tự tin, dám làm dám chịu, có sai có sửa. Đó là tâm lý hành vi của người đàng hoàng, còn người không đàng hoàng thì tôi không biết.

Đã mê nhưng đã tỉnh, mê nhưng nhất định không muội".

Ở phần bình luận, đa số các ý kiến đều đồng tình với Hằng Túi. Tuy nhiên cũng có người cho rằng ở vị trí "có nhiều người theo dõi, có tầm ảnh hưởng", hot mom này "không nên phát ngôn bừa". Trả lời cho bình luận này, Hằng Túi đáp trả ngắn gọn, thể hiện rõ ràng quan điểm của mình: "Ai cũng tin vào điều mình muốn tin".

Sau 2 ngày nhờ tìm giúp 80 triệu đã chuyển cho Thuỷ Tiên, Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó

Hằng Túi đáp trả ý kiến của dân mạng

Hiện tại, netizen vẫn đang theo dõi tiếp diễn biến vụ việc và bàn luận qua lại về câu chuyện sao kê của Thuỷ Tiên.

Ảnh: Tổng hợp