Sao nam đình đám tiết lộ về con người thật của Trường Giang, câu chuyện hậu trường gây ngỡ ngàng

Khánh Vy 21:10 07/12/2021

Running Man Vietnam Mùa 2 đã quay trở lại cùng với sự khởi đầu cho hành trình mới trên đảo Phú Quốc Ca sĩ Isaac là một trong hai vị khách mời “siêu uy tín” mở màn chuyến hành trình tại Phú Quốc của chương trình Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy.

Mới đây chia sẻ trên một bài phỏng vấn, ở đó chàng ca sĩ Isaac đã giành những lời chia sẻ tình cảm cùng sự chân trọng về đàn anh: “Có một kỷ niệm rất vui là trong bữa ăn trưa, tôi có chia sẻ với anh Giang là mình không ăn cơm trắng do đã chuyển sang gạo lứt hơn 2 năm nay rồi. Mà lúc đó đi quay với cả đoàn, tôi cũng không thể đòi hỏi nên tôi cũng chủ động ăn ít cơm, nhiều rau.

Anh Trường Giang thấy vậy mới quay sang hỏi sao tôi ăn ít vậy, lát nữa không có sức mà quay. Tôi kể là mình không nạp nhiều tinh bột được nên chỉ ăn một chút để có năng lượng. Nghe xong, anh Giang mới gọi điện thoại cho ai đó, tôi nghĩ anh chỉ gọi cho đồng nghiệp nhưng anh đột nhiên bảo là tối nay sẽ có gạo lứt cho tôi ăn cơm.

Tôi xúc động lắm, vì dàn cast Running Man rất thân thiện và quan tâm khách mời. Đó là điều tôi nhớ đến tận bây giờ và chưa có dịp gặp lại anh Giang để cảm ơn vì quay xong, dàn cast chính ở một khách sạn khác với khách mời

Sao nam đình đám tiết lộ về con người thật của Trường Giang, câu chuyện hậu trường gây ngỡ ngàng

Ngay sau khi lời chia sẻ này được lan truyền trong nhóm những người yêu mến chương trình Running Man, nhiều khán giả bất ngờ trước sự tinh tế, tốt bụng và ấm áp của Trường Giang khi đối xử với khách mời không khác gì anh em trong nhà.

Sao nam đình đám tiết lộ về con người thật của Trường Giang, câu chuyện hậu trường gây ngỡ ngàng
Trường Giang được nhiều nghệ sĩ trẻ yêu mến

Trước đây, Trường Giang cũng nhận được sự quý mến của nhiều nghệ sĩ trẻ trong nghề khi nhiều người cho biết rằng nam MC luôn luôn quan tâm và giúp đỡ đàn anh một cách nhiệt tình. Lời tiết lộ của Issac khiến nhiều người càng thêm tin tưởng về đức tính tốt đẹp của nam MC

Một số bình luận của cộng đồng mạng khen ngợi Mười Khó:

“Nói về ẩm thực thì khỏi chê anh Giang rồi, luôn quan tâm chăm sóc em út nữa chứ .”

“Anh cả mà, nhưng thực sự đối với ai chú Giang cũng vậy”

“Quá oke anh trai không uổng công hâm mộ anh”

“Hông một ai mà đi quay với ông chú là ốm được … kkk”

“A Giang lúc nào cũng quan tâm đàn em”

Sao nam đình đám tiết lộ về con người thật của Trường Giang, câu chuyện hậu trường gây ngỡ ngàng

Sau khi Running man mùa 2 lên sóng, Trường Giang đã chịu áp lực vô cùng lớn khi anh liên tục bị chê bai về lối chơi yếu về thể lực, thậm chí còn bị đem ra so sánh với Trấn Thành ở mùa trước. Trường Giang cũng đã có những chia sẻ đầy gan ruột rằng anh tự nhận mình không bằng Trấn Thành và đang cố gắng phát triển điểm riêng của mình. Trong tập mới nhất, Trường Giang gây bất ngờ vì sự cố gắng, lăn xả và thay đổi trong cách chơi.

Nguồn: vietgiaitri