Rộ tin NS Đức Hải vừa mất chức Phó Hiệu trưởng, vừa bị nhà trường chấm dứt hợp đồng, thực hư ra sao?

Khánh Vy 10:08 10/06/2021

Thông tin NS Đức Hải bị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chấm dứt hợp đồng đang rầm rộ khắp MXH sáng nay (10/6).

Ngày 9/6, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn - tiến sĩ Vũ Khắc Chương đã chính thức xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau lùm xùm phát ngôn trên MXH. 

Xem thêm: Hậu ồn ào khiến danh tiếng sụt giảm, NS Đức Hải 'thề bỏ Facebook': 'Tôi thấy nó kinh quá!'

Đến sáng nay 10/6, một số trang đưa tin khẳng định trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chấm dứt hợp đồng với nam nghệ sĩ này. Tuy nhiên cũng vào sáng nay, theo Tuổi Trẻ Online, tiến sĩ Vũ Khắc Chương đã bác bỏ thông tin này, ông cho biết: "Đến nay nhà trường mới miễn nhiệm phó hiệu trưởng Trần Đức Hải. Nhà trường sẽ có những quyết định tiếp theo tùy kết luận của cơ quan điều tra".

Trước đó trong thông cáo nhà trường phát đi vào ngày 9/6 cũng đã nêu rõ: "Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Đức Hải (nếu nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác)".

Rộ tin NS Đức Hải vừa mất chức Phó Hiệu trưởng, vừa bị nhà trường chấm dứt hợp đồng, thực hư ra sao?
Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã bác bỏ thông tin chấm dứt hợp đồng với NS Đức Hải