Rộ tin bộ đôi Jack, K-ICM công ty quản lý sắp chia tay khiến CĐM xôn xao

Tiên Sinh 12:17 21/12/2019

[Mnewsvn.com] Động thái mới của Jack trên mạng xã hội khiến cư dân mạng nghi ngờ anh và K-ICM và công ty quản lý lục đục, đứng trước nguy cơ đường ai nấy đi.

Trên một diễn đàn liên quan đến showbiz, một tài khoản chia sẻ bài viết với nội dung nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của bộ đôi ca sĩ Jack và K-ICM cùng công ty quản lý.

Người này viết: 'Nghi vấn Jack và K-ICM sắp toang rồi các bác ạ. Gần đây, Jack có up status nhưng bị xóa đi. Facebook cũng xóa luôn tiểu sử gọi show. Facebook của Jack từ trước giờ do công ty quản lý, up bài, Jack rất ít khi đăng'. Kèm theo bài viết này là những hình ảnh chụp lại trang cá nhân và status mới nhất của Jack.

Nhiều người đoán rằng trang cá nhân của giọng ca 'Sóng gió' hiện tại do công ty quản lý chứ không phải do Jack nắm quyền nữa khiến tin đồn có rạn nứt càng được bàn tán xôn xao.

Rộ tin bộ đôi Jack, K-ICM công ty quản lý sắp chia tay khiến CĐM xôn xao

Tin đồn về việc Jack và K-ICM rạn nứt

Đáng chú ý, trên trang cá nhân, Jack đã bỏ thông tin liên hệ show, đồng thời có đăng tải một bài viết: 'Do mấy hôm nay sức khỏe Jack không tốt. Vì vậy Jack không dùng facebook. Các bạn hãy thận trọng với những tin nhắn đã được gửi đi trong thời gian này nhé! Vì đó không phải tâm hồn Jack… ngoan!'. Đọc được những dòng chữ nhắn nhủ tới fans của Jack, có người đoán rằng bài này sẽ nhanh chóng bị xóa đi.

Hiện tại, ảnh đại diện trên trang cá nhân của Jack không còn là bức ảnh của anh chụp chung với K-ICM để quảng bá sản phẩm âm nhạc 'Việt Nam tôi'. Thay vào đó, Jack cập nhật ảnh chụp lại một bản vẽ chân dung đen trắng. Đúng như những gì dân mạng đoán, bài đăng trên của nam ca sĩ không còn xuất hiện trên trang cá nhân của anh.

Rộ tin bộ đôi Jack, K-ICM công ty quản lý sắp chia tay khiến CĐM xôn xao

Phía Jack và K-ICM phủ nhận tin đồn cả 2 mâu thuẫn

Tuy nhiên, phía Jack và K-ICM đều phủ nhận nguồn tin thất thiệt này. Trang cá nhân của Jack chỉ đang được cập nhật lại và chàng ca sĩ hiện đã về quê nghỉ ngơi sau chuyến công tác dài ngày.

Nhiều người cho rằng cộng đồng mạng đang cố tình làm quá mọi chuyện lên, làm ảnh hưởng mối quan hệ tốt đẹp giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý.

Hiện tại, K-ICMvà Jack đang là những ngôi sao mới nổi hot nhất nhì showbiz. Nhưng song hành với sự nổi tiếng quá nhanh là những lùm xùm bủa vây. Mới đây, K-ICM bị cộng đồng mạng chỉ trích, cho là 'vô duyên' khi khoe hình ảnh về đôi 'GD hoa cúc' chụp cùng một người bạn. Tuy nhiên, nam ca sĩ và người bạn kia 'hồn nhiên' mang giày và đạp chân lên ghế ở quán trà sữa.