Quang Hải bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau scandals bạn gái Nhật Lệ 'mượn danh để ra MV'

Yến Thu 10:24 11/02/2019

[Mnewsvn.com] Sau sóng gió, Quang Hải lại đăng đàn câu nói đầy ngụ ý này?

Sau hàng loạt những tin đồn về chuyện tình cảm, cầu thủ Quang Hải - một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của nền bóng đá Việt Nam đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang mạng xã hội cá nhân của mình khiến nhiều người phải suy nghĩ. 

Cụ thể anh chia sẻ: "Cuộc sống rất đơn giản nhưng ta cứ bắt nó phải phức tạp" 

Câu caption tuy đơn giản nhưng lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Dạo gần đây, những scandals về việc bạn gái của Quang Hải là Nhật Lệ mượn danh bạn trai để dấn thân vào showbiz khiến nhiều người phản đối. Chưa kể trước những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, bạn gái của Quang Hải cũng đáp trả vô cùng tiêu cực bằng nhiều lời lẽ "sắt đá" khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt của fans hâm mộ. 

Thiết nghĩ dù chưa trở thành một người có sức ảnh hưởng đến xã hội thực sự nhưng có lẽ việc Nhật Lệ bắt đầu con đường làm ca sĩ của mình tại thời điểm vô cùng nhạy cảm như vậy cũng chưa hẳn là một quyết định sáng suốt. 

Nếu Quang Hải được yêu mến bởi kỹ thuật chơi bóng tài ba thì bạn gái anh lại gây sự chú ý cho nhiều người khi sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình nóng bỏng. Cặp đôi đã có hơn 2 năm bên nhau.

Hiện Nhật Lê đang là sinh viên trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Ngoài thời gian học tập, cô bạn còn kinh doanh hàng online.

Loading...