Quân A.P tinh tế đến mức nhận ra fan đã nhuộm màu tóc, thế nhưng phản ứng đầy "lươn lẹo" này khi bị fan hỏi khó mới chiếm spotlight

Khánh Vy 20:40 06/04/2021

Phản ứng của chàng ca sĩ khiến fan vừa cảm động, vừa phì cười vì quá lém lỉnh.

Quân A.P nổi tiếng với hinh tượng dịu dàng, tinh tế cùng nụ cười "tỏa nắng" chuẩn "soái ca" của nhiều chị em. Bên cạnh đó, anh chàng còn thu hút kha khá fan bởi chất giọng trầm ấm đặc trưng trai Hà Nội khiến fan không khỏi "rụng tim" mỗi khi nghe anh nói những câu quan tâm, tình cảm.

Xem thêm: Quân A.P khoe ảnh hiếm thời cấp 3: Từ đen nhẻm đến dậy thì thành công, thăng hạng nhan sắc nhờ... giảm cân

Mới đây, anh chàng lại tiếp tục khiến fan u mê vì phản ứng quá tinh tế của mình. Cụ thể, trên MXh đang lan truyền nhanh chóng một đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc hậu trường khi Quân A.P đi từ xe ô tô đến phim trường để ghi hình. Lúc này, khá đông người hâm mộ đã đứng chờ phía trước phim trường để có thể gặp thần tượng. Ngay khi thấy fan, anh đã nhanh chóng tiến lại, không quên nở một nụ cười khiến trái tim ai cũng xao xuyến.

Đáng chú ý, Quân A.P còn nhanh chóng nhận ra một fan hâm mộ đã đổi màu tóc. Anh chàng cười nhẹ khi fan này đến gần, vừa đi vừa khen "nhuộm tóc nè". Một hành động tưởng như rất nhỏ nhưng thể hiện rõ nét sự quan tâm và chú ý mà Quân A.P dành cho fan.

Quân A.P tinh tế đến mức nhận ra fan đã nhuộm màu tóc, thế nhưng phản ứng đầy lươn lẹo này khi bị fan hỏi khó mới chiếm spotlight
Anh chàng nhận ra fan đã nhuộm tóc.

Tuy nhiên, spotlight của video này nằm ở đoạn hội thoại sau đó của anh chàng với fan. Theo đó, khi fan "vặn vẹo": "Em nhuộm tóc vì anh bảo anh cũng sẽ nhuộm tóc đen, sao anh chưa nhuộm?". Trả lời lại câu hỏi "tinh quái" trên, Quân A.P đành "chữa cháy": "Nhuộm rồi nhưng bị phai", nói đoạn đưa tay chỉ chiếc đầu nhuộm màu vàng hoe, không có tí đen nào?!.

Quân A.P tinh tế đến mức nhận ra fan đã nhuộm màu tóc, thế nhưng phản ứng đầy lươn lẹo này khi bị fan hỏi khó mới chiếm spotlight
Quân A.P chữa cháy "Nhuộm rồi mà bị phai".

Phản ứng của Quân A.P khiến fan không khỏi bật cười. Mọi người đều hiểu rằng anh chàng không thể tùy ý nhuộm tóc được mà phải tuân theo kế hoạch hình ảnh nhất định từ công ty, thế nên không fan nào có ý trách móc anh vì "thất hứa" cả. Thế mà anh chàng này lại lém lỉnh nghĩ cách để vừa không làm fan buồn, vừa "né" tình huống khó xử. Quả nhiên là một chàng trai EQ cao mà!