Phi Nhung mong CĐM bỏ qua việc đăng clip thi thể Chí Tài của Hiếu Hiền

Sữa Dâu 22:11 10/12/2020

[Mnewsvn.com] Sau khi đọc được những dòng chỉ trích về hành động của diễn viên Hiếu Hiền, Phi Nhung hy vọng mọi người thông cảm.

Vào tối ngày 9/12, trên fanpage cá nhân có tích xanh được cho là của diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ chia sẻ một đoạn clip với tiêu đề "Chí Tài trong nhà xác", ghi lại những hình ảnh cố nghệ sĩ tại nhà tang lễ.

Ngay khi đoạn video này đăng tải, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của tài khoản tích xanh được cho là của Hiếu Hiền cũng như vợ nam diễn viên. 

Phi Nhung mong CĐM bỏ qua việc đăng clip thi thể Chí Tài của Hiếu Hiền

Vợ chồng Hiếu Hiền có mặt rất sớm tại Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đàn anh lần cuối (Ảnh: YAN).

Phi Nhung hy vọng mọi người bỏ qua cho Hiếu Hiền 

Là một người em thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài, từng diễn với nhau ở nhiều sân khấu cả trong và ngoài nước, ca sĩ Phi Nhung đã không giấu được sự xúc động, bật khóc nức nở trên sân khấu khi hay tin đàn anh mất. 

Bên cạnh đó, sau khi đọc được những dòng chỉ trích về hành động của diễn viên Hiếu Hiền, giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang cũng lên tiếng hy vọng mọi người thông cảm cho hành động không suy nghĩ thấu đáo của nam diễn viên.

"Anh Tài hiền lắm nếu anh còn sống anh sẽ nói tụi em làm việc không suy nghĩ trước gì hết mai mốt làm gì cũng phải cẩn thận, nghệ sĩ mình là người công chúng nên hết sức phải cẩn thận chín bỏ làm 10 nhé cả nhà".

Phi Nhung mong CĐM bỏ qua việc đăng clip thi thể Chí Tài của Hiếu Hiền

Phi Nhung mong mọi người bỏ qua cho hành động của nam diễn viên Hiếu Hiền (Ảnh: FBNV).

Phi Nhung mong CĐM bỏ qua việc đăng clip thi thể Chí Tài của Hiếu Hiền

Nữ ca sĩ vẫn chưa tin vào sự thật, cô đau lòng khôn xiết khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiếu Hiền lên tiếng xin lỗi: "Không ngờ sự việc lại đi quá xa!"

Vào tối qua, giữa "tâm bão" chỉ trích Hiếu Hiền đã đăng lời xin lỗi trên trang cá nhân: "Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo và gia đình của anh chị. Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm. Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình.

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quí cô chú anh chị em đồng nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến quí vị khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quí vị. Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm".

Phi Nhung mong CĐM bỏ qua việc đăng clip thi thể Chí Tài của Hiếu Hiền

Hiếu Hiền gửi lời xin lỗi vì hành động vô ý của mình (Ảnh: FBNV).

Thôi thì nam diễn viên Hiếu Hiền cũng cho biết là sẽ tự hứng chịu mọi lời khiển trách và rất mong được tha lỗi, chúng ta cùng khép lại câu chuyện tại đây để cùng đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài những ngày cuối cùng tại Việt Nam trước khi về Mỹ.

Ảnh: Tổng hợp

TANG LỄ CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Theo thông báo từ phía gia đình, danh hài Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) sinh năm 1958 tại TP.HCM, qua đời vào chiều 9/12, hưởng dương 62 tuổi.

- Lễ nhập quan diễn ra vào sáng ngày 12/12. Lễ viếng sẽ bắt đầu từ 9h đến 16h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam.

- Sau đó linh cữu được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Trưởng ban tang lễ là nghệ sĩ Hoài Linh.

Ca sĩ Phương Loan - bà xã danh hài Chí Tài đã ủy quyền việc lo hậu sự của chồng cho Hoài Linh. Vì vậy ở Việt Nam, mọi việc tổ chức thế nào, đều do anh Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cũng nhờ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của Chí Tài về Mỹ theo đúng nguyện vọng của bà xã Chí Tài.