Phản ứng của phía Đạt G và Du Uyên sau khi xuất hiện clip hành hung

Khánh Vy 15:15 14/07/2021

Thông tin liên quan tới Đạt G và Du Uyên vẫn đang là đề tài gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Sáng (14/7), trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip được cho là hình ảnh Đạt G tấn công, hành hung Du Uyên khi cô đang ăn cơm cùng với gia đình.

Đoạn clip ngay lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi cộng đồng mạng, nhiều người cũng hoài nghi tính xác thực của câu chuyện. Liên hệ với phía Đạt G và Du Uyên, cả hai đều từ chối trả lời về câu chuyện này.

Về phía Đạt G, đại diện truyền thông của nam ca sĩ cho biết xin phép được không phát ngôn gì về vấn đề này. Đại diện truyền thông của Đạt G cũng đề cập tới việc trong chia sẻ lần trước của mình, Đạt G từng lên tiếng xin lỗi về mọi tổn thương về tâm lý và con người.

Phản ứng của phía Đạt G và Du Uyên sau khi xuất hiện clip hành hung

Phía đại diện của Đạt G cũng khẳng định, mọi chuyện đã qua lâu rồi, nam ca sĩ hiện tại đang tập trung vào việc làm nhạc và không muốn câu chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng tới nhiều người. 

Phản ứng của phía Đạt G và Du Uyên sau khi xuất hiện clip hành hung

Trước đó, ồn ào chia tay của Đạt G và Du Uyên đã gây bão dư luận khi nữ ca sĩ tố cáo bạn trai cũ có nhiều hành vi bạo lực, không sòng phẳng trong chuyện tiền bạc.

Sau khi chia tay, Đạt G hiện đang hẹn hò với Cindy Lư, vợ cũ của nam ca sĩ Hoài Lâm còn Du Uyên cũng đang hạnh phúc bên tình mới.