PewPew - ViruSs tiết lộ số tiền đầu tư MV lên đến "chục tỷ" của Độ Mixi nhưng mức cát xê nhận được mới gây sốc

Baggio 13:21 17/09/2020

[Mnewsvn.com] Streamer Độ Mixi vừa cho lên sóng đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc hậu trường thú vị trong quá trình quay MV.

Vừa qua, hot streamer Độ Mixi đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Stream Đến Bao Giờ. Theo như lời chia sẻ của Độ Mixi, đây là món quà mà anh muốn dành tặng cho các fan - Độ Tộc của mình nên không quảng bá rầm rộ. Thế nhưng, với sức hút vốn có, MV của Độ Mixi không những vượt qua lượt xem công chiếu của Jack mà còn xuất sắc leo lên vị trí top 1 trending YouTube.

PewPew - ViruSs tiết lộ số tiền đầu tư MV lên đến chục tỷ của Độ Mixi nhưng mức cát xê nhận được mới gây sốc

MV của Độ Mixi đạt top 1 trending YouTube cùng hơn 8,2 triệu lượt xem.

Mới đây, streamer Độ Mixi đã đăng tải đoạn clip hậu trường MV Stream Đến Bao Giờ trên kênh YouTube cá nhân. Trong clip gần 30 phút, anh đã hé lộ cho người xem hàng loạt những khoảnh khắc hậu trường thú vị và công sức của rất nhiều người trong ekip mới tạo nên một sản phẩm như hiện tại. Đáng chú ý, giây phút hội ngộ giữa "Tứ Hoàng streamer" bao gồm Độ Mixi, PewPew, ViruSs và Xemesis đã hoàn toàn thu hút sự quan tâm.

PewPew - ViruSs tiết lộ số tiền đầu tư MV lên đến chục tỷ của Độ Mixi nhưng mức cát xê nhận được mới gây sốc

Cuộc hội ngộ giữa "Tứ Hoàng Streamer".

Trong đoạn clip hậu trường, PewPew và ViruSs còn tiết lộ số tiền đầu tư MV của Độ Mixi và mức "cát xê" mà anh nhận được. Theo đó, PewPew cho biết: "Nghe tin bạn mình đầu tư MV 15 tỷ thì cũng chỉ xin cát xê từ 500 nghìn đến 1 triệu nhưng bạn bảo thôi anh em với nhau cho hẳn 1 triệu rưởi". Chẳng những thế, ViruSs còn tiếp lời: "15 tỷ chỉ là đồ thôi. Độ nói với tôi cả quay và tất cả là 150 tỷ". Dù đây chỉ là những câu "troll" hài hước của PewPew và ViruSs nhưng cũng làm các fan không khỏi thích thú.  

PewPew - ViruSs tiết lộ số tiền đầu tư MV lên đến chục tỷ của Độ Mixi nhưng mức cát xê nhận được mới gây sốc

Nhưng sau đó ViruSs đã lập tức "chỉnh" lại số tiền gấp 10 lần.

  Stream Đến Bao Giờ là những câu chuyện thường ngày của Độ Mixi khi gắn bó với công việc và niềm đam mê streamer. Không chỉ mang đến những hình ảnh diễn xuất vô cùng tự nhiên mà Độ Mixi còn khoe tài "bắn" rap trong MV làm các Độ Tộc thêm phần phấn khích. Với giai điệu vui nhộn cùng ca từ gần gũi, dù chỉ là món quà tặng fan nhưng sản phẩm của Độ Mixi vẫn đang tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội.