"Ơn trời, facebook Hương Tràm đây rồi!", sau hơn 3 ngày lặn mất tăm cuối cùng cô nàng cũng trở lại

Cỏ 11:02 07/09/2018

[Mnewsvn.com] Hơn 3 ngày nay khán giả vô cùng lo lắng khi không thấy cập nhật mới nào từ facebook của Hương Tràm, nhưng tận hôm nay cô nàng đã trở lại cùng với hình ảnh hết sức tươi trẻ trong The Debut.

Hương Tràm đang là cái tên được khán giả theo dõi sát sao và phổ biến thời gian gần đây vì liên tục tung ra hit khủng trong thời gian ngắn: "Duyên mình lỡ, Gửi anh và cô ấy, Chút tình đã quên". 

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp ngày càng sắc sảo, Hương Tràm còn để lại dấu ấn mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Chất nhạc gây nghiện, giọng hát ngọt ngào, cao vút trong veo đầy cảm xúc của Tràm chính là yếu tố làm nên sự thành công cho mỗi ca khúc mà Hương Tràm trình bày.

Trong 3 ngày gần đây khán giả đã vô cùng lo lắng khi facebook Hương Tràm bất ngờ biến mất không tăm tích, thế nhưng hôm nay ai cũng phải thở phào "Ơn trời facebook Hương Tràm đây rồi!" khi cô nàng ca sĩ đã đăng status thông báo tình hình ổn định của mình cho mọi người biết. 

Hương Tràm nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả qua tài năng và khẳng định đẳng cấp làm nghề chuyên nghiệp cũng như bằng tất cả tâm huyết của mình qua từng sản phẩm. Nếu như trước đây, Hương Tràm được biết đến qua chương trình The Voice với vị trí cao nhất. Sự nghiệp ca hát nhanh chóng đạt được nhiều thành công. 

Dù có khoảng thời gian đen tối, Hương Tràm phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống cũng như tình cảm thế nhưng cô đã mạnh mẽ vượt qua tất cả, để rồi "hóa phượng hoàng từ đống tro tàn", trở thành một Hương Tràm trưởng thành, chín chắn hơn. Chính vì sự lớn lên này đã làm cho những sản phẩm âm nhạc của Hương Tràm càng lúc càng tràn đầy cảm xúc, và giọng hát "Em gái mưa" cũng trở nên quen thuộc với tất cả khán giả mọi độ tuổi. 

Có thể nói ở độ tuổi của cô rất ít người đạt được những thành quả như Hương Tràm hôm nay. Không hài lòng với những gì hiện tại, Hương Tràm luôn luôn tập trung và phát triển bản thân mỗi ngày, hoàn thiện hơn để mang lại cho khán giả nhiều hơn nữa những ca khúc ấn tượng. 

MV "Chút tình đã quên" - OST Hoán đổi