Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" cảm ơn MC Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp cho Ấn Độ

Khánh Vy 20:22 08/05/2021

Avika Gor xúc động cảm ơn MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ người dân đất nước cô.

Là sao Việt luôn đi đầu trong các công tác thiện nguyện, vừa qua, MC Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp để giúp đỡ người dân Ấn Độ đang chìm trong khủng hoảng vì COVID-19. Sau khi kêu gọi được hơn 2 tỷ đồng chỉ trong 24 giờ, nam MC đã đóng quỹ và tiến hành mua lương thực gửi sang phân phát cho người nghèo ở Ấn Độ thông qua một tổ chức thiện nguyện Phật giáo tại đây.

Xem thêm: MC Đại Nghĩa khóc ròng vì dịch ở Ấn Độ, người dân không có khẩu trang phải lấy lá che mặt để chống dịch

Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi cảm ơn MC Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp cho Ấn Độ
Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi cảm ơn MC Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp cho Ấn Độ
Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp lương thực giúp đỡ người dân Ấn Độ

Chia sẻ với truyền thông mới đây, nữ diễn viên người Ấn Độ Avika Gor - nổi tiếng qua vai Anandi trong phim "Cô dâu 8 tuổi" - đã bày tỏ sự xúc động trước nghĩa cử tốt đẹp của MC Đại Nghĩa. Nữ diễn viên hiểu rằng nam MC và người dân Việt Nam đang cố gắng giúp đỡ quê hương cô trong những ngày tháng tăm tối này.

Avika Gor chia sẻ: "Đây thật sự là nghĩa cử cao đẹp, khiến tôi không khỏi xúc động. Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, kể cả khi chúng ta còn chưa từng gặp gỡ. Tôi cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội được trao đổi với các bạn và biết được rằng các bạn cũng đang cùng cố gắng góp 1 phần nào đó để thay đổi tình hình hiện tại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!".

Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi cảm ơn MC Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp cho Ấn Độ
Avika Gor xúc động cảm ơn Đại Nghĩa và người dân Việt Nam

Gia đình Avika Gor cũng đang phải đối mặt với ảnh hưởng nặng nề của COVID-19. Nữ diễn viên chia sẻ chỉ 3 ngày sau khi ông của cô qua đời, bố và bà nhận kết quả xét nghiệm dương tính. Avika và mẹ đã làm tất cả những gì có thể để giúp người thân hồi phục và may mắn là bố và bà cô đã qua khỏi Avika Gor luôn cầu nguyện cho người thân và tất cả người dân nước mình được bình an.