NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng: "Tôi bị chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm"

Tiên Sinh 13:07 24/05/2021

[MNewsvn.com] Sau những chia sẻ từ phía bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng làm rõ loạt vụ việc gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Loạt drama giữa bà Phương Hằng với showbiz Việt mãi vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết khi cứ vài ngày, vợ ông Dũng “lò vôi” lại chia sẻ thêm hàng loạt tình tiết đáng chú ý khiến netizen không khỏi hoang mang. Thậm chí, nữ đại gia này còn liên tục gọi tên NSND Hồng Vân trong những ồn ào, vụ việc gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Trước những luồng thông tin một chiều từ phía bà Phương Hằng, đại đa số nghệ sĩ đều chọn cách im lặng.

Xem thêm: Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: "Nghệ sĩ im lặng không phải vì sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần"

Cho đến hôm nay (ngày 24/5), NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng về loạt vụ việc xảy ra vừa qua để tránh mọi chuyện bị đẩy đi quá xa. Chia sẻ với chúng tôi, bà cho biết tới hôm nay mới lên tiếng vì không muốn những ồn ào này xảy ra khi cả đất nước và toàn dân đang chuẩn bị cho kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp hết sức quan trọng, trong lúc còn đang gồng mình chống chọi với dịch Covid-19. NSND Hồng Vân làm rõ 3 việc: Lý do giữ im lặng, mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên và tin đồn lăng mạ khán giả. Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng có chia sẻ dài để gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Toàn bộ chia sẻ của NSND Hồng Vân:

Hôm nay Vân đã hoàn thành xong nghĩa vụ của một người công dân, hòa chung với niềm vui của đất nước khi quá trình bầu cử đã diễn ra một cách an toàn và tốt đẹp.

Do vậy, bây giờ Vân mới tâm sự với mọi người về những việc của Vân trong thời gian vừa qua:

- Trước hết, Vân xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp, các bạn phóng viên báo đài và những khán giả đã thương yêu, ủng hộ Vân suốt mấy chục năm qua. Những tình cảm ấy là phần thưởng là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không gì có thể so sánh được. Vân luôn tâm niệm với lòng mình luôn phải cố gắng, cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn để gửi tới khán giả, xin mọi người hãy nhận từ Vân lòng biết ơn suốt một đời này.

- Vân xin được tâm sự với mọi người một chút, bỏ qua yếu tố nghề nghiệp của mình, Vân cũng là một phụ nữ như bao phụ nữ khác, luôn hiếu kính với ông bà cha mẹ, tận tụy với chồng con, chan hoà với đồng nghiệp, bạn bè. Dù là nghệ sĩ nhưng Vân luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồn ào, thị phi.

- Tuy nhiên, gần đây Vân lại vướng vào một sự kiện ầm ĩ, bị lôi vào câu chuyện một cách khá là “lạ lùng”. Chuyện như thế nào chắc suốt mấy tháng qua mọi người đã thấy và nghe nhiều, Vân cùng các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm và hệ luỵ của việc đó là rất nhiều nick ảo đã vào trang cá nhân của Vân chửi bới tục tĩu, hết chửi ở Facebook họ qua YouTube, chế tác rất nhiều video phản cảm công kích Vân và đồng nghiệp.

Không chỉ có thế, ngay cả những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp.

Vân xin phép được giải bày vì sự việc đang bị đẩy đi không đúng sự thật ạ!

- Vân xin khẳng định là:

1/ KHÔNG quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Nên việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng.

2/ Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ “chửi” khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở một đất nước có hiến pháp, có luật lệ quy định những điều khoản hết sức rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, tự do của từng cá nhân. Mọi sự hiềm khích nếu không thể giải quyết được thì hãy để Toà án phân xử, đó mới là thượng tôn pháp luật.

- Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, ấy vậy mà khi có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự khiến con người ta hoang mang, mệt mỏi... Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, những năng lượng tiêu cực cứ tích tụ và rồi thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì?

Đôi điều chia sẻ với những người thật sự hiểu và yêu thương mình️. Vân xin cảm ơn tất cả những lời động viên, lo lắng của khán giả trong suốt thời gian qua.Vân vô cùng biết ơn, Vân xin chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người.

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng: Tôi bị chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm

NS Hồng Vân đã chính thức lên tiếng về loạt thông tin gây xôn xao thời gian vừa qua. Cô khẳng định mình bị quy chụp, vu cáo với mục đích xấu

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng: Tôi bị chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm

NS Hồng Vân cũng khẳng định mình chưa từng gặp mặt ông Võ Hoàng Yên

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng: Tôi bị chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm

Bà Phương Hằng suốt nhiều ngày qua đã liên tục đưa ra những thông tin một chiều, làm dư luận vô cùng hoang mang