NS Hoài Linh từng trải lòng: 'Không biết còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát'

Khánh Vy 09:30 07/10/2021

Chia sẻ về đấng sinh thành của NS Hoài Linh được nhiều người nhắc lại sau khi tin bố nam nghệ sĩ qua đời tại Mỹ.

Như thông tin đã đưa, tối muộn hôm nay ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam), bố của NS Hoài Linh đã qua đời, hưởng thọ 86 tuổi. Thông tin được chính ca sĩ Phương Trang - em gái NS Hoài Linh chia sẻ lên trang cá nhân.

Xem thêm: Bố NS Hoài Linh, Dương Triệu Vũ từ trần, sao Việt 'nói lời ruột gan' chia buồn

Nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Nam Thư, Khả Như, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Nguyễn Hồng Nhung... đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

NS Hoài Linh từng trải lòng: Không biết còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát

Thông tin bố NS Hoài Linh qua đời đang được công chúng rất quan tâm.

Trước tin buồn, các khán giả đã gửi lời động viên đến gia đình nghệ sĩ Hoài Linh mong các thành viên sớm vượt qua nỗi mất mát.

Hoài Linh từng trải lòng về đấng sinh thành rằng: 'Bố mẹ đã hi sinh nhiều và cho con tất cả những gì hiện tại từ đầu óc, thân thể, bản năng để sống với cuộc đời và kể cả cái bệnh của con một nửa cũng là của bố và một nửa của mẹ.

Bệnh chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ còn đau tim, đau bao tử là của bố. Không biết anh em tụi con còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát như thế này. Thời gian của bố mẹ bây giờ có lẽ được tính bằng ngày rồi'.

NS Hoài Linh từng trải lòng: Không biết còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát

NS Hoài Linh và bố mẹ.

Trước đó, tối 28/8 (giờ Việt Nam), ca sĩ Phương Trang - em ruột danh hài Hoài Linh - có chia sẻ từ Mỹ. Phương Trang cho biết sức khỏe bố hiện không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện cho ông. 'Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con', nữ ca sĩ viết.

Được biết, bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ.  Ông bà từng xuất hiện trong liveshow của Dương Triệu Vũ vào cuối năm 2020.