Noo Phước Thịnh livestream hát 'sương sương' thôi mà nhận về tương tác cực khủng chỉ vì dòng caption 'không thể trong sáng' này!

Khánh Vy 23:04 03/09/2021

Noo Phước Thịnh thật là đáo để, đăng caption vậy rồi bảo sao nhiều người nghĩ xiên vẹo!

Tối 3/9, Noo Phước Thịnh mang đến cho khán giả một "món quà tinh thần" bất ngờ khi đăng tải đoạn clip hát tại gia nhưng được dàn dựng vô cùng chuyên nghiệp. Ca khúc mà Noo Phước Thịnh thể hiện là bản hit "tủ" Mãi Mãi Bên Nhau, ca khúc được đông đảo người hâm mộ lẫn công chúng vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Xa nhau vì giãn cách, Noo Phước Thịnh vẫn âm thầm quan tâm Mai Phương Thúy

Clip: Noo Phước Thịnh hát Mãi Mãi Bên Nhau "cây nhà lá vườn" cùng quả cap... không ai có thể nghĩ trong sáng nổi

Dù chỉ là một đoạn clip ca hát "cây nhà lá vườn" nhưng Noo Phước Thịnh vận "lên đồ" vô cùng lịch thiệp, tóc tai chải chuốt kĩ càng, lại còn dùng micro chuyên dụng, đeo cả tai nghe in-ear cứ như đang trình diễn live ở sân khấu chuyên nghiệp. Noo Phước Thịnh cũng cất công làm cả background từ những dây kim tuyến, lắp đặt cả dàn đèn chiếu sáng để phần hình ảnh lung linh nhất. Có thể thấy, dù chỉ là ca hát tại gia nhưng anh vẫn "dụng tâm" ra sao.

Tất nhiên, giọng hát dạt dào cảm xúc của Noo với bản ballad trứ danh không thể nào chê được rồi. Nhưng điều khiến khán giả đổ dồn hết mọi sự chú ý trong đoạn clip lại không phải là vẻ đẹp trai bảnh bao hay giọng hát đầy nội lực, mà đến từ... phần caption Noo đăng kèm đoạn clip.

Noo Phước Thịnh livestream hát sương sương thôi mà nhận về tương tác cực khủng chỉ vì dòng caption không thể trong sáng này!
Dù chỉ livestream tại gia nhưng nam ca sĩ vẫn ăn diện và makeup rất chỉn chu.

Cụ thể, Noo viết caption mô tả như sau: "Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra". Nếu bạn có suy nghĩ theo hướng... 18+ thì là lỗi tại bạn đen tối đấy chứ nào phải do Noo. Nam ca sĩ mô tả rất đúng: ai chẳng biết phần mềm Google Translate chỉ cần đánh từ cần dịch, nhấp chuột vào, thì bản dịch nghĩa sẽ lập tức xuất hiện vô cùng tiện lợi. Thế nhưng bên dưới đoạn clip này, dân mạng lại thi nhau "ố á" giả vờ hiểu sang nghĩa đen tối và trêu chọc Noo hết mình.

Noo Phước Thịnh livestream hát sương sương thôi mà nhận về tương tác cực khủng chỉ vì dòng caption không thể trong sáng này!

Nhìn xuống phần bình luận mà xem, tỉ lệ người trong sáng thời nay gần như không có hay sao ấy, từ dàn celeb đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đều "bật ngửa" trước quả cap "nước đôi" muốn hiểu sao thì hiểu từ nam ca sĩ. Từ MC Phí Linh, Khả Như, siêu mẫu Xuân Lan, Tuyền Tăng, NS Nguyễn Minh Cường,... ai cũng "quỳ lạy" trước caption của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh livestream hát sương sương thôi mà nhận về tương tác cực khủng chỉ vì dòng caption không thể trong sáng này!Noo Phước Thịnh livestream hát sương sương thôi mà nhận về tương tác cực khủng chỉ vì dòng caption không thể trong sáng này!

Người hâm mộ của Noo lâu rồi mới lại được dịp dậy sóng một phen, tha hồ cười thích thú trước cách đặt caption "đen tối" của thần tượng. Noo Phước Thịnh không rõ nên khóc hay cười: đoạn clip tối nay quả thực chiếm trọn "spotlight" của MXH, nhưng lí do chiếm "spotlight" lại không phải đến từ phần ca hát được đầu tư bài bản mà lại từ dòng caption vu vơ đăng kèm cơ!

Noo Phước Thịnh livestream hát sương sương thôi mà nhận về tương tác cực khủng chỉ vì dòng caption không thể trong sáng này!

Clip: FBNV