Nói là làm, Ngọc Trinh khoe số đo mới của cơ thể sau nhiều ngày chăm chỉ tập 'giảm cân tăng cơ'

Khánh Vy 15:00 21/11/2021

Ngọc Trinh gần như đã lấy lại số đo chuẩn sau khi hết giãn cách.

Trong suốt thời gian giãn cách những tháng trước đây, Ngọc Trinh khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình đầy đặn. Diện những trang phục cắt xẻ, Ngọc Trinh còn để lộ cả phần mỡ thừa ở bụng.

Xem thêm: Ngọc Trinh: Tôi thấy tôi đẹp là được, không sợ ánh mắt soi mói của người khác!

Nói là làm, Ngọc Trinh khoe số đo mới của cơ thể sau nhiều ngày chăm chỉ tập giảm cân tăng cơ
Ngọc Trinh

Ngay cả chính Ngọc Trinh cũng thừa nhận cô bị tăng cân, vòng eo "thương hiệu" 56 cm ngày nào cũng đã tăng lên 59 cm. Sau đó nữ người mẫu cũng lên tiếng khẳng định sẽ cố gắng tập luyện, ăn uống lấy lại vóc dáng sau dịch.

Trên story của mình suốt thời gian qua, Ngọc Trinh thường xuyên khoe các clip, hình ảnh tập luyện, chế độ ăn uống khoa học của mình. Và mới đây nữ người mẫu đã đăng clip khoe vóc dáng mới của bản thân với chỉ số hình thể đã được cải thiện.

Trong clip của mình, Ngọc Trinh đã tự quay cận "quả đào" căng đét của bản thân và liên tục xoay người để dùng thước dây đo. Theo đó, hiện tại phần mông của Ngọc Trinh đã chạm ngưỡng 94 cm. 

Nói là làm, Ngọc Trinh khoe số đo mới của cơ thể sau nhiều ngày chăm chỉ tập giảm cân tăng cơ
Ngọc Trinh khoe số đo mới của mình.

Ngọc Trinh hào hứng chia sẻ: "Alo alo, có tình yêu nào kiểm tra lại số đo chưa cả nhà. Hôm nay Trinh đo lại v.òng ba hiện tại đang là 94 nhé cả nhà. Tăng 1 phân rồi nè. Cố gắng tăng tốc, tập luyện, đều đặn, ăn uống đủ chất thôi". 

Nói là làm, Ngọc Trinh khoe số đo mới của cơ thể sau nhiều ngày chăm chỉ tập giảm cân tăng cơ

Nữ người mẫu cũng không quên kêu gọi mọi người cùng cố gắng tập luyện, thay đổi vóc dáng bản thân. "Trinh có để ý chấm được một vài bạn có cải thiện trong suốt thời gian qua nè. 

Các bạn tag Trinh liên tục, rồi đăng rất nhiều story tập luyện luôn. Chăm chỉ lắm luôn á cả nhà. Cố lên nhé mọi người ơi, tất cả chị em chúng mình cùng quyết tâm nhé!", Ngọc Trinh chia sẻ. 

Chắc chắn sắp tới Ngọc Trinh vẫn sẽ tiếp tục tập luyện để vóc dáng bản thân càng chuẩn hơn.