Nhìn Trường Giang bị Thuý Ngân mượn bờ vai sống ảo, Nhã Phương ngay lập tức phản ứng thế này?

Khánh Vy 22:00 06/11/2021

Chứng kiến "anh nhà" trở thành công cụ sống ảo, Nhã Phương vào bài viết của Thuý Ngân khẳng định chủ quyền sẵn tiện làm một điều.

Tối ngày 5/11, Thuý Ngân khiến MXH náo động một phen khi bất ngờ khoe nhận được bó hoa xinh xắn kèm dòng trạng thái ngọt ngào: "Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh và ủng hộ em". Nhiều người đã "đoán già đoán non" cô đang công khai hạnh phúc bên bạn trai. Cho đến sáng nay, nữ diễn viên đã tự động cho "ai đó" lộ diện và không ai xa lạ chính là Trường Giang, thì ra đây chỉ là màn sống ảo của Thuý Ngân.

Xem thêm: Lộ danh tính bạn trai Thúy Ngân, yêu 1 thành viên Running Man nhưng không phải Trương Thế Vinh?

Chứng kiến "anh nhà" bị mượn làm nền, Nhã Phương đã vào tận bài viết sống ảo của Thuý Ngân để đòi tiền cát xê phụ diễn sẵn tiện khẳng định chủ quyền. Bà xã Trường Giang hài hước viết: "Trả tiền cho mượn bờ vai đi nào". Bị "chính thất" công khai đòi tiền, Thuý Ngân lém lỉnh đáp: "Trả tôi được không?". Có thể thấy, mối quan hệ giữa Thuý Ngân và vợ chồng Trường Giang vô cùng thân thiết. Dưới phần bình luận, khán giả không khỏi thích thú trước màn tương tác của hai diễn viên phim Cây Táo Nở Hoa.

Nhìn Trường Giang bị Thuý Ngân mượn bờ vai sống ảo, Nhã Phương ngay lập tức phản ứng thế này?Nhìn Trường Giang bị Thuý Ngân mượn bờ vai sống ảo, Nhã Phương ngay lập tức phản ứng thế này?

Nhã Phương vào thẳng bài viết sống ảo của Thuý Ngân để đòi cát xê giúp chồng

Nhìn Trường Giang bị Thuý Ngân mượn bờ vai sống ảo, Nhã Phương ngay lập tức phản ứng thế này?Nhìn Trường Giang bị Thuý Ngân mượn bờ vai sống ảo, Nhã Phương ngay lập tức phản ứng thế này?

Nhã Phương - Thuý Ngân là bạn cùng lớp khi còn là sinh viên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết từ ghế nhà trường đến khi trở thành những gương mặt đình đám của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm