Nhã Phương livestream trò chuyện cùng fan hậu lùm xùm "bệnh ngôi sao" nhưng lại vô tình làm lộ mặt bé Destiny?

Khánh Vy 09:45 11/05/2021

Trong một khung hình, hình ảnh em bé xuất hiện trong livestream của Nhã Phương khiến nhiều người tò mò 'phải chăng đây là bé Destiny?'

Chiều 9/5, Nhã Phương đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên xuất hiện hậu scandal 'mắc bệnh ngôi sao' mà đạo diễn Nhất Trung nhắc đến thời điểm hoãn lịch chiếu phim 1990. 

Xem thêm: Nhan sắc thật của Nhã Phương khi lên phim giữa lúc bị chê gầy gò

Trong livestream, Nhã Phương luôn tươi cười rạng rỡ chào hỏi người hâm mộ, có vẻ scandal gần đây không ảnh hưởng mấy đến tâm trạng nữ diễn viên. Gương mặt mộc của Nhã Phương gây chú ý với nét căng mọng, đôi lông mày rậm, ánh mắt biết nói và đặc biệt là nữ diễn viên đã 'có da có thịt' hơn sau vai diễn trong Cây táo nở hoa

Nhã Phương livestream trò chuyện cùng fan hậu lùm xùm bệnh ngôi sao nhưng lại vô tình làm lộ mặt bé Destiny?
Nhã Phương trong buổi livestream mới đây vào ngày 9/5

Nói về hình ảnh gầy gò bị chê trách, Nhã Phương tiết lộ, cô phải đi phim suốt 1 năm nên phải giữ thân hình cùng gương mặt để khi lên phim sẽ đẹp hơn. Còn giờ đây khi đã 'xả vai', Nhã Phương cũng để ý bồi bổ cho cơ thể lên cân hơn. 

Bên cạnh đó, Nhã Phương chia sẻ bản thân cô đã bị rụng tóc sau sinh, đây là điều cô lo lắng nhất. Trong suốt buổi livestream, nữ diễn viên chỉ nhắc đến vấn đề làm đẹp mà không mảy may nói đến scandal ồn ào vừa qua của mình. 

Đáng chú ý, trong một khung hình livestream, một em bé bất ngờ lọt vào camera khiến nhiều người hoài nghi 'phải chăng đây là bé Destiny', con gái đầu lòng của Nhã Phương và ông xã Trường Giang.

Nhã Phương livestream trò chuyện cùng fan hậu lùm xùm bệnh ngôi sao nhưng lại vô tình làm lộ mặt bé Destiny?
Trong lúc Nhã Phương livestream, một em bé bất ngờ lọt vào khung hình khiến nhiều người tò mò 

Có người cho rằng, em bé trong hình là một bé trai, bởi vậy không phải con của Nhã Phương. Thế nhưng cũng nhiều ý kiến chia sẻ, các bé gái lúc bé thường chưa rõ nét nữ tính, thêm mái tóc 'bát úp huyền thoại' cũng rất đặc trưng. Vì vậy câu hỏi Nhã Phương liệu có bất cẩn để lộ mặt con trong lúc livestream vẫn đang bỏ ngỏ chưa có lời giải đáp.