Nhã Phương chính thức xác nhận đã có con với Trường Giang

Tiên Sinh 10:34 05/08/2019

[MNewsvn.com] Dòng trạng thái được đăng trên trang cá nhân của cô vào hôm qua nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng về chuyện Nhã Phương xác nhận đã có con với Trường Giang.

Nhã Phương viết: “Tình mẫu tử, cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an. Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy”.

“Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình. Đúng thật sự khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ".

Nhã Phương chính thức xác nhận đã có con với Trường Giang

Dòng trạng thái này được các CDM nhanh chóng chia sẻ khắp nơi và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này. Trước đó từng có thông tin cô sinh con gái tại một bệnh viện quốc tế vào tháng 1. Tuy nhiên, Nhã Phương luôn im lặng về tin đồn này. 

"Tương tự chuyện đám cưới của tôi, nhiều người đã giận chúng tôi vì chẳng chịu chia sẻ gì. Tuy nhiên, tôi có quan điểm là chuyện riêng thì đến lúc sẽ thông báo để chung vui còn tâm điểm vẫn là công việc, các vai diễn, dự án phim", Nhã Phương bộc bạch.

Loading...